(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.337) Mister Potato (Malaysia) : Thương hiệu snack khoai tây hàng đầu tại Đông Nam Á

05-05-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Mamee Double-Decker (M) Sdn Bhd (kinh doanh như MAMEE) là một công ty hàng đầu của Malaysia trong việc sản xuất, tiếp thị và phân phối thực phẩm ăn nhẹ, đồ uống và các sản phẩm khác, xuất khẩu sang khoảng 100 quốc gia theo khẩu hiệu "Thế giới của mĩ vị" và rất phổ biến ở các khu vực như Singapore, Indonesia và Úc.

 

 

 

Kể từ năm 2015, trụ sở chính của công ty nằm trong Khu công nghiệp Air Keroh ở Malacca, Malaysia và nó có văn phòng tại Subang, Selangor. Tính đến năm 2008, nó có văn phòng đăng ký tại City Plaza ở Johor Bahru. Mamee phân phối các nhãn hiệu nỗi tiếng như Mister Potato và Mamee Noodles.

 

 

 

 

Thương hiệu Mister Potato được giới thiệu từ năm 1991 và vào năm 2000, Mister Potato Crisps đã được ra mắt với nhiều thành công. Với Mister Potato, KMM nhiều năm qua đã nỗ lực xây dựng một thương hiệu nổi tiếng thế giới bằng cách đảm bảo chất lượng, vốn đầu tư vào các sáng kiến ​​thương hiệu, thúc đẩy đổi mới sản phẩm và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng xứng đáng với giá thành.

 

 

 

 

Đối với khách hàng của mình, Mister Potato là một thương hiệu đại diện cho phong cách sống năng động, phiêu lưu, vui vẻ và hiện đại, cung cấp nhiều món ăn nhẹ thú vị và ngon miệng làm phong phú thêm những khoảnh khắc của của cuộc sống. Mister Potato hiện đang được người tiêu dùng ở hơn 80 quốc gia bao gồm cả đất nước Malaysia của nó yêu thích.

 

 

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ