(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.347) Fragrance Foodstuff Group (Singapore) : Thương hiệu thịt khô nướng cao cấp hàng đầu tại Đông Nam Á

19-05-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Lấy cảm hứng từ sự nhiệt thành và lạc quan của Singapore khi mới giành độc lập, bà Ong đã thành lập gian hàng thịt khô (bak kwa) đầu tiên của mình vào năm 1969. Thương hiệu được đặt tên theo tiếng Trung Quốc, có nghĩa là "Hương thơm", để chỉ mùi thơm tự nhiên của thịt nướng.

Từ khi thành lập gian hàng đầu tiên, nhờ làm việc chăm chỉ, bà Ong đã phát triển công thúc và cải tiến mùi vị tuyệt vời của thịt nướng thu hút người dân Singapore từ mọi tầng lớp để cùng thưởng thức hương vị truyền thống này.

Con cháu của bà Ong, gia đình Tan đã tiếp tục thể hiện tinh thần bất khuất của một Singapore hậu độc lập với những lựa chọn nướng thịt không thể cưỡng lại cũng như đồ ăn nhẹ truyền thống của Singapore.

Chính niềm tự hào của mọi người dân Singapore về truyền thống ẩm thực đã thúc đẩy Fragrance tiến lên để trở thành một trong những chuỗi dẫn đầu và phát triển nhanh nhất trong khu vực về các loại thịt nướng.

Ngoài các vị thịt nướng truyền thống, Fragrance còn phát triển loại thịt kết hợp với thảo mộc. Thịt nướng Fragrance có nguyên liệu là thịt heo tươi kết hợp với 18 loại thảo mộc khác nhau. Sản phẩm được pha trộn theo kiểu truyền thống và quản lý chặt chẽ về chất lượng. Món ăn này giữ được sự tươi ngon, không chất bảo quản và giữ được lâu hơn các loại thịt khác đến 2 tuần mà không cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh.

Công ty Fragrance cũng đưa ra thị trường sản phẩm Bak-kwa chế biến từ thịt cá sấu, gà tây và sản phẩm Bak-kwa với thành phần men bia đỏ giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Hiện nay, Fragrance đã cho ra mắt sản phẩm ‘‘Bak-kwa với que xiên’’. Đây là món ăn kết hợp Bak-kwa truyền thống trên que xiên bằng tre.

Ngoài thịt nướng, Fragrance Foodstuff còn sản xuất các loại thực phẩm ngon cho gia đình như: lạp xưởng kiểu Hong Kong, thịt sợi, mực sợi và bánh Trung thu. Lạp xưởng kiểu Hong Kong luôn sự lựa chọn tối ưu cho những người thích ăn chung với cháo. Loại lạp xưởng này có sự pha trộn rượu Mei Kuei Lu. Lạp xưởng được đóng thành hộp thích hợp để làm quà. Các sản phẩm ruốc từ thịt gà, heo và cá cũng được đóng gói hoặc cho vào hộp tiện lợi.

Đáp ứng cầu của người tiêu dùng, Fragrance Foodstuff cũng cho ra đời hàng loạt các loại sản phẩm mực cay hoặc không cay được đóng gói hay cho vào hộp tiện lợi.

Fragrance Foodstuff Mooncakes rất phổ biến trong lễ hội Trung Thu hàng năm bởi các kiểu dáng và hương vị đa dạng. Bánh Trung thu da tuyết nhân sầu riêng, hạt sen, pandan, khoai lang là lựa chọn của những người trẻ tuổi thích ăn ngọt, trong khi đó loại bánh nướng truyền thống với lòng đỏ trứng luôn hấp dẫn thế hệ thực khách lớn tuổi.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ