(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.35) Sime Darby Plantation (Malaysia) : Công ty trồng và sản xuất dầu cọ lớn nhất Đông Nam Á

14-06-2018

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Sime Darby Plantation là cánh đồng trồng và kinh doanh nông nghiệp của Tập đoàn Sime Darby. Bộ phận có liên quan đến cọ dầu, trồng cao su và mía, quản lý rừng trồng, các hoạt động hạ lưu, chăn nuôi gia súc, kinh doanh nông nghiệp và thực phẩm, cũng như nghiên cứu và phát triển.

Sime Darby Plantation là công ty trồng dầu cọ lớn nhất thế giới theo diện tích trồng. Công ty sản xuất khoảng 2,48 triệu tấn hay 4% sản lượng dầu thô (CPO) của thế giới hàng năm, trong đó khoảng 98% hoặc 2,43 triệu tấn được chứng nhận là dầu cọ bền vững (CSPO).

Các hoạt động thượng nguồn hiện tại của họ, bao gồm chủ yếu là trồng cọ dầu, thu hoạch và xay xát được trải rộng trên hơn 630.000 ha diện tích trồng ở Malaysia, Indonesia, Liberia, Papua New Guinea và quần đảo Solomon. Hiện tại, quỹ đất của họ hiện đang ở mức xấp xỉ 1 triệu ha trên 5 quốc gia này.

Sime Darby Plantation tham gia vào việc sản xuất và phân phối các sản phẩm dầu và chất béo, oleochemicals và dầu diesel sinh học từ dầu cọ, cũng như hàng tiêu dùng.

Các hoạt động hạ lưu của công ty, nơi tinh chế dầu thô thô (CPO) được thực hiện cho các loại dầu ăn và các sản phẩm chất béo, oleochemicals và dầu diesel sinh học, cũng như các hoạt động tiếp thị, có mặt tại 16 quốc gia.

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục ASEAN (aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ