(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.356) Singapore Airshow (Singapore) : Triển lãm hàng không lớn nhất tại Đông Nam Á

08-07-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Triển lãm hàng không Singapore là sự kiện hàng không được tổ chức 2 năm 1 lần tại Singapore từ năm 2008 đến nay. Singapore Airshow quy tụ hầu hết các hãng sản xuất máy bay lớn trên thế giới, bao gồm hàng không dân dụng lẫn quân sự.

Được xem là triển lãm hàng không lớn nhất châu Á, khán giả không chỉ được ngắm nhìn, thậm chí tiếp xúc với những phi cơ tối tân, kể cả máy bay thương mại, cá nhân và tiêm kích thế hệ mới nhất, khách tham quan còn được xem các buổi bay biểu diễn hằng ngày theo lịch nhất định, do các phi đội của Không quân Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia và Không quân Hoàng gia Thái Lan thực hiện.

Nó là nơi các phái đoàn quân sự và chính phủ cấp cao, cũng như các giám đốc điều hành cao cấp của công ty trên khắp thế giới quy tụ về, đồng thời đóng vai trò là sự kiện toàn cầu cho các công ty hàng không vũ trụ và các công ty khởi nghiệp để tạo dấu ấn trong thị trường hàng không vũ trụ và quốc phòng .

Trước đây được biết đến với cái tên Changi International Airshow, Singapore Airshow đã được ra mắt như một sự hợp tác giữa Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore và Cơ quan Khoa học và Công nghệ Quốc phòng sau khi di dời Hàng không Vũ trụ Châu Á khỏi Singapore.

Sự kiện này cung cấp một nền tảng độc đáo cho sự lãnh đạo tư tưởng trong ngành thông qua các hội nghị, diễn đàn cấp cao và các sự kiện cùng nằm. Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hàng đầu, chính phủ và quân đội tập trung tại đây hai năm một lần để đóng góp cho các cuộc đối thoại, trao đổi ý tưởng và tìm kiếm các giải pháp và chiến lược để thúc đẩy lợi ích của ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng toàn cầu.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ