(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.363) Klenco (Singapore) : Công ty hàng đầu tại Đông Nam Á chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc, dụng cụ, hóa chất

01-08-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Được thành lập vào năm 1971, Klenco (Singapore) hiện là công ty hàng đầu tại khu vực châu Á chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc, dụng cụ, hóa chất làm sạch uy tín của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Typhoon (Italy), Unger (Đức), Kleanway (Italy), Envon (Malaysia), Lava (Italy), Monsoon (Italy), Pulex (Italy) …

Các sản phẩm của Klenco được sử dụng rộng rãi trong các nước khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Nam Á và 1 số nước khu vực Trung Đông và Châu Âu.

Là một trong những nhà phân phối độc lập toàn diện nhất về thiết bị làm sạch liên quan đến khu vực, Klenco cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng đã được chứng minh về độ tin cậy và chất lượng trên thị trường. Họ đã phục vụ nhu cầu của khách hàng đa dạng với các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và tiêu chuẩn dịch vụ và hỗ trợ cao.

Phạm vi sản phẩm của Klenco bao gồm các lĩnh vực chung và thương mại và cả các ngành công nghiệp và chuyên ngành, góp phần nâng cao các tiêu chuẩn môi trường và sức khỏe. Bắt đầu với một lựa chọn nhỏ máy làm sạch và hóa chất chỉ được bán ở Singapore trong những năm đầu, các sản phẩm của Klenco đã tăng lên là phạm vi toàn diện nhất trong ngành. Chúng được bán trên toàn khu vực và thường được nhóm lại dưới 2 bộ phận riêng biệt.

Dịch vụ kỹ thuật và hậu mãi của Klenco ở châu Á là không ai sánh kịp trong ngành này. Hơn 20 kỹ thuật viên dịch vụ thường xuyên được đào tạo. Để hỗ trợ mạng lưới bán hàng và dịch vụ, công ty dự trữ gần 20.000 mặt hàng thiết bị, phụ kiện và phụ tùng trị giá hơn 5 triệu đô la Mỹ chỉ riêng tại Singapore, với nhiều hơn tại các địa điểm trong mạng lưới của họ.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ