(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.366) Kalbe Farma (Indonesia) - công ty dược phẩm niêm yết hàng đầu tại Đông Nam Á

21-08-2019

(Worldkings.org - kyluc.vn) - Kalbe Farma là một công ty dược phẩm ở Bắc Jakarta, được thành lập vào năm 1966, chủ yếu liên quan đến sản xuất và phân phối dược phẩm theo toa, sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe người tiêu dùng, hậu cần và phân phối. Công ty đã mở rộng bằng cách mua lại chiến lược của các công ty dược phẩm, trở thành một doanh nghiệp dinh dưỡng và sức khỏe người tiêu dùng tích hợp.

 

 

 

 

 

 

Tập đoàn Kalbe có các thương hiệu phân phối dược phẩm theo toa, dược phẩm OTC, nước tăng lực và các sản phẩm dinh dưỡng, phân phối đạt hơn 1 triệu cửa hàng. Các thương hiệu công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dược phẩm bao gồm Promag, Mixagrip, Woods, Komix, Prenagen và Extra Joss.

 

 

 

 

 

 

 

Nó được thành lập vào ngày 10 tháng 9 năm 1966 bởi 6 anh chị em, Khouw Lip Tjoen, Khouw Lip Hiang, Khouw Lip Swan, Khouw Lip Boen (Còn được gọi là: Tiến sĩ Boen, Boenjamin Setiawan), Maria Karmila và F. Bing Aryanto. Kalbe Farma lần đầu tiên bắt đầu hoạt động trong một nhà để xe thuộc sở hữu của những người sáng lập, và đã phát triển lớn hơn nhiều kể từ đó.

 

 

 

 

Kalbe là công ty dược phẩm niêm yết công khai lớn nhất ở Đông Nam Á với khoảng 5 tỷ đô la Mỹ vốn hóa thị trường và doanh thu hơn 15 nghìn tỷ Rp.

Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world)

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ