(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.368) Tai Thong (Malaysia) : Thương hiệu bánh trung thu hàng đầu tại Đông Nam Á

31-08-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Khởi nguồn từ năm 1910 tại Malaysia, sau này bánh Trung thu Tai Thong có mặt tại các quốc gia tại châu Á. Thương hiệu trở thành quà biếu yêu thích mỗi dịp tết Trung thu của người dân Malaysia, là hiện thân của ngày hội trăng rằm trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Tai Thong là tập đoàn lâu đời và nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực với nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn ở các nước như: Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan...

Các nghệ nhân Tai Thong đã chọn lọc và khéo léo kết hợp loại sầu riêng được mệnh danh là quốc bảo Malaysia để chế biến một món đặc trưng riêng chỉ có tại Tai Thong đó chính là bánh trung thu dẻo lạnh Musang King. Nhân bánh là 100% sầu riêng Musang King – được gọi là “sầu riêng vua” ở Malaysia vì đây là loại sầu riêng thơm ngon và quý hiếm bậc nhất. Musang King có múi to, vàng đậm, mềm dẻo, hạt lép. Khi ăn không bị nhão, mùi thơm nồng, béo ngậy giống bơ và rất dễ gây nghiện.

100% thành phần được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. Bánh trung thu được sản xuất theo một quy trình khép kín bởi các đầu bếp có 40 năm kinh nghiệm trong nghề bánh.

Bánh cơ lớp vỏ dày 2mm tạo cho các bạn cảm giác như đang thưởng thức sầu riêng Musang King tươi và vỏ vánh lạnh tan chảy tạo ra sự trải nghiệm vô cùng thích thú. Không chứa chất tạo màu và hương liệu nhân tạo, Tai Thong Mooncakes được Cục Phát triển Hồi giáo Malaysia (JAKIM) chứng nhận HALAL và tuân thủ theo tiêu chuẩn HACCP.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ