(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.370) Sanlorenzo SL102 Asymmetric (Singapore) : Chiếc du thuyền bất đối xứng đầu tiên tại Đông Nam Á

05-09-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) SL102 Asymmetric là chiếc du thuyền bất đối xứng đầu tiên trên thế giới đã đến Singapore sau khi ra mắt tại Viareggio, Ý. Có căn cứ tại Singapore, SL102 Asymmetric sẽ thực hiện các chuyến đi vòng quanh Đông Nam Á.

Được giới thiệu vào năm 2018 tại Lễ hội du thuyền Cannes như là ‘nhân vật chính’, SL102 Asymmetric cung cấp cho những người đến tham quan các khu vực sinh hoạt có thể sử dụng nhiều hơn trên boong chính đồng thời đảm bảo dễ dàng tiếp cận cho phi hành đoàn giữa đuôi tàu và cung khi lắp ghép và điều động.

Thoạt nhìn, Sanlorenzo SL102 Asymmetric mang thiết kế ngoại thất đặc trưng của Sanlorenzo, với cấu hình thanh lịch, hợp lý và cân đối, nhưng khi nhìn gần hơn, rõ ràng thiết kế mỗi bên là duy nhất - không giống nhau.

Được thiết kế phù hợp với triết lý của Sanlorenzo, nội thất của SL102 Asymmetric đã được thiết kế độc đáo để phù hợp với phong cách chủ sở hữu. Chiếc SL102 đặc biệt này toát lên sự tinh tế với hỗn hợp gỗ sồi và gỗ óc chó kết hợp với bảng màu yên tĩnh cả trong lẫn ngoài.

Sản phẩm trí tuệ của Massimo Perotti, Chủ tịch của Sanlorenzo, sử dụng bố cục không đối xứng có nghĩa là Sanlorenzo có thể suy nghĩ lại về số dư thông thường trên tàu bằng cách đưa ra các khối lượng trước đây cho các mục đích sử dụng khác. Chỉ giữ lại các sàn bên ở phía mạn phải và loại bỏ cái bên trái, được mang trên nóc của kiến trúc thượng tầng, cho phép thu hồi và sử dụng 10m2 không gian bề mặt trong nội thất. Đây là một cách tiếp cận chưa từng được thử trước đây.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ