(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.374) Splat Paint House (Singapore) : Căn phòng nghệ thuật giúp giảm stress đầu tiên tại Đông Nam Á

14-09-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Trong cuộc sống bộn bề căng thẳng, với khoảng 650.000 VNĐ, phòng nghệ thuật Splat Paint House, Singapore sẽ khiến mọi phiền muộn của bạn sẽ lập tức tan biến.

Bạn chắc đã từng nghe đến những căn phòng nơi mà ở đó mọi người có thể trút những cơn thịnh nộ, vứt bỏ mọi căng thẳng bằng cách đập phá mọi đồ đạc bên trong. Ở Singapore, có một căn phòng nghệ thuật cũng với chức năng là để giảm stress, nhưng cách thực hiện lại hoàn toàn khác.

Những người ghé thăm phòng nghệ thuật Splat Paint House sẽ nhận được một bộ dụng cụ bao gồm vải, sơn, găng tay và áo liền quần. Họ sẽ mặc áo yếm phun sơn lên tường và vải vẽ bằng súng nước hoặc xi lanh. Không có quy tắc và không có giới hạn thời gian, mọi người có thể tiếp tục ném hoặc phun cho đến khi hết sơn. Họ có thể làm điều đó theo bất cứ cách nào mà họ thích miễn là họ cảm thấy thoải mái khi bước ra.

Được truyền cảm hứng từ một người bạn đã chuyển đổi một phòng phụ tùng trong nhà kho của anh thành một xưởng vẽ tranh khi đang học ở Hoa Kỳ, cô Andrea Lim đã bắt đầu dự án khi trở về Singapore. Cô muốn khách hàng của mình không những có thể bỏ lại hết ưu phiền lại căn phòng mà khi rời đi có thể mang theo một sáng tạo tuyệt đẹp mà họ có thể tự hào trưng bày trong nhà của họ.

Rất nhiều người tham gia đều cho rằng đây là một cách tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng. Với một thành phố phát triển như Singapore có thể sẽ có ngày càng nhiều người đến với căn phòng nghệ thuật đặc biệt này trong tương lai.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ