(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.38) San Miguel Corporation (Philippines) : Công ty thực phẩm, đồ uống và bao bì lớn nhất Đông Nam Á.

17-06-2018

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Tổng công ty San Miguel là một công ty đa quốc gia được niêm yết công khai tại Philippines.

Đây là công ty thực phẩm, đồ uống và bao bì được niêm yết công khai lớn nhất ở Đông Nam Á cũng như tập đoàn lớn nhất Philippines về doanh thu, với hơn 17.000 nhân viên tại hơn 100 cơ sở lớn trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Được thành lập vào năm 1890, La Fabrica de Cerveza de San Miguel, nhà máy bia đầu tiên của Đông Nam Á sản xuất và đóng chai một trong những loại bia bán chạy nhất trong khu vực. Trong khoảng thời gian của một thế hệ, Bia San Miguel sẽ trở thành một biểu tượng với những người uống bia.

Đến năm 1914, Bia San Miguel đã được xuất khẩu từ trụ sở chính tại Manila đến Thượng Hải, Hồng Kông và Guam. Là nhà tiên phong ở châu Á, San Miguel đã thành lập một nhà máy bia ở Hồng Kông vào năm 1948, nhà sản xuất bia địa phương đầu tiên ở thuộc địa vương miện. Hôm nay, sản phẩm chủ lực của Công ty Bia San Miguel - là một trong những loại bia bán chạy nhất và nằm trong số 10 thương hiệu bia hàng đầu trên thế giới. Trong khi sản xuất bia là di sản của công ty, San Miguel sau đó phân nhánh thành các doanh nghiệp thực phẩm và bao bì.

Từ trước đây, công ty San Miguel đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình để sản xuất một loạt các sản phẩm đồ uống, thực phẩm và bao bì phổ biến trong hơn một thế kỷ, phục vụ cho các thế hệ người tiêu dùng thay đổi thị hiếu . Nó cũng đã đa dạng hóa thành các ngành công nghiệp nặng bao gồm quyền lực và các tiện ích khác, khai thác mỏ, năng lượng, thu phí và sân bay.

Các hoạt động sản xuất của công ty mở rộng ra ngoài phạm vi Philippines đến Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Malaysia. Sản phẩm của nó được xuất khẩu sang các thị trường lớn trên thế giới. Tiếp tục truyền thống về chất lượng sản phẩm, San Miguel đang tận dụng những thế mạnh độc đáo của mình trong thương hiệu và phân phối để đưa sản phẩm của mình sâu hơn vào cuộc sống hàng ngày không chỉ ở Philippines mà còn ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục ASEAN (aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ