(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.381) Beryl’s Chocolate (Malaysia) : Thương hiệu Sô-cô-la hàng đầu Đông Nam Á

28-09-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Beryl’s Chocolate and Confectionery Sdn. Bhd. được tạo ra với một mục tiêu duy nhất – trở thành nhà sản xuất hàng đầu. Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1995, trọng tâm của họ là sản xuất sôcôla tốt nhất cho cả thị trường địa phương và toàn cầu.

 

 

 

Tầm nhìn của họ về tương lai là trở thành một nhà sản xuất sô cô la quốc tế hàng đầu, nhấn mạnh vào sự xuất sắc và hoàn hảo bằng cách tạo ra những loại sôcôla ngon nhất và hấp dẫn nhất với tinh thần và công nghệ đổi mới.

 

 

 

 

Năm 1995, Real Chocolate Industry được thành lập tại Desa Serdang và công ty đã giới thiệu ba sản phẩm đầu tiên của họ: Triangle Chocolate Bar, Popcorn Chocolate và Almond và Assided Nuts Milk Chocolate. Các siêu thị và cửa hàng miễn thuế ban đầu là các cửa hàng mục tiêu cho các sản phẩm này.

 

 

 

 

Nhà máy đầu tiên của họ, tại thị trấn nhỏ Desa Serdang nằm ở khu vực phía nam của Kuala Lămpơ, được thành lập vào năm 1995. Beryl lề bắt đầu với việc sản xuất sôcôla đóng gói tiêu dùng được bán chủ yếu cho các cửa hàng và siêu thị miễn thuế trên toàn quốc. Kể từ đó, họ đã thành lập Beryl như một nhà sản xuất sô cô la lớn trong khu vực.

 

 

 

 

Trong năm 2008 và 2013, Berylùi Chocolate đã mở thêm hai nhà máy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng của họ và để phát triển hơn nữa những món ăn mới mà khách hàng của họ yêu thích. Các nhà máy mới đã giúp mở rộng khả năng của họ để sản xuất nhiều hơn là sôcôla đóng gói cho người tiêu dùng. Beryl, hiện cũng sản xuất sô cô la cho các ngành dịch vụ thực phẩm và sản xuất bánh quy và các sản phẩm bánh kẹo khác.

 

 

 

 

Từ khởi đầu khiêm tốn của họ, Beryl, Chocolate đã trở thành một thương hiệu tiêu dùng được yêu thích trên cả nước và hơn thế nữa. Sản phẩm của họ đã đạt được sự công nhận của khách hàng sành điệu cả trong và ngoài nước. Beryl Chocolate hiện có thể được tìm thấy ở hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ