(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.382) Sweet Bee Farm (Thái Lan) : Công ty sản xuất thực phẩm từ me hàng đầu Đông Nam Á

29-09-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Sweet Bee Farm Co., Ltd., được thành lập như một công ty vào năm 2001, trước đây được thành lập như Tamarind House Community, quận Sapansoong, bởi bà Patcharee Kowongprasert, người sáng lập vào năm 1998. Tamarind House là một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy chuyên về snack me và me nguyên trái đóng hộp chế biến tẩm ướp hoặc nguyên vị giữ được mùi vị đặc trưng của me Thái Lan.

 

 

Ý tưởng đầu tiên và quan trọng nhất đằng sau thương hiệu Tamarind House được thành lập vào năm 1997 khi gia đình bà gặp khó khăn về tài chính trong cuộc khủng hoảng lớn. Họ đã áp dụng thái độ và cách sống tự lập vào công việc kinh doanh của mình bằng cách phát triển món me chua ngọt, đặc sản địa phương nổi tiếng Petchaboon, vào các sản phẩm me thành phẩm. May mắn thay, các sản phẩm nhanh chóng thu hút người tiêu dùng địa phương.

Các sản phẩm chính thuộc thương hiệu Tamarind House của Công ty Sweet Bee Farm Co., Ltd có nhiều dạng thành phẩm bao gồm trái cây được bảo quản, đồ ăn nhẹ và nước trái cây cô đặc. Các sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất cao cấp có sẵn trên toàn quốc và được bán tại các cửa hàng bách hóa hàng đầu của Thái Lan, siêu thị, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng tiện lợi. Để xuất khẩu, các sản phẩm của Tamarind House có sẵn ở một số siêu thị Thái Lan và châu Á khác ở Mỹ, Anh và Úc.

Tamarind House,tập trung vào chất lượng và sản xuất các sản phẩm từ me. Điều này được đảm bảo bằng việc trở thành Nhà vô địch Sản phẩm OTOP thương hiệu 5 sao trong 4 năm liên tiếp từ 2003-2008 và cũng đã nhận được bằng chứng nhận thương hiệu Thái Lan từ DEP vào năm 2007. Năm 2009, Sweet Bee Farm Co., Ltd. đã chuyển sang Nhà máy mới, với khu vực sản xuất được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn GMP và HACCP, do đó, đảm bảo rằng một số lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao có thể được xử lý để phân phối xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ