(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.390) Bubble Tea Factory (Singapore) : Bảo tàng trà sữa đầu tiên tại Đông Nam Á

17-10-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Mở cửa vào ngày 19 tháng 10, các tín đồ trà sữa sẽ được tự do thể hiện tình yêu của mình đối với loại đồ uống phổ biến này bằng cách đắm mình trong xứ sở trà sữa đầu tiên tại Đông Nam Á.

Bubble Tea Factory là một không gian trải nghiệm mới mở của tại Singapore trong 2 tháng. Với không gian 7,000 feet vuông, du khách sẽ được tham quan hơn 10 phòng được lắp đặt theo chủ đề đa giác quan, bắt đầu với dây chuyền sản xuất trân châu tiếp theo đó là các tách trà sữa lộn ngược đầy ngộ nghĩnh.

Weiting Tan - Nhà sáng lập của Bảo tàng trà sữa

 

Đồng thời, du khách còn có thể nếm thử đồ ăn nhẹ có hương vị trà sữa và mua hàng hóa chủ đề trà sữa như bông tai hay đế giữ cốc từ những nhãn hiệu thời trang địa phương.

Bảo tàng trà sữa hiện đang hợp tác với Jenjudan để phục vụ đồ uống cho du khách và phục vụ họ như đang ở Gong Cha.

Bảo tàng trà sữa là sản phẩm trí tuệ của Weiting tan – một doanh nhân có nền tảng khỏi nghiệp công nghệ. Để tạo ra trải nghiệm đa chiều hơn, Tan cũng đã dựa trên nền tảng công nghệ của mình cho ý tưởng bộ lọc Instagram tùy chỉnh, nơi mà người dùng có thể uống trà sữa không giới hạn thông qua bộ lọc này.

Sau khi 2 tháng mở cửa kết thúc, Tan còn có kế hoạch hợp tác với các thương hiệu địa phương để đưa Bảo tàng trà sữa này đi đến các vùng khác trong khu vực. Tan hiện đang thực hiện chính sách miễn phí vé vào cổng cho 1000 khách đầu tiên vào ngày 19 tháng 10 từ 12 giờ trưa đến 6 giờ tối.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ