(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.405) Disney: Magic of Animation (Singapore) : Khu triển lãm nghệ thuật hoạt hình của Disney đầu tiên tại Đông Nam Á

27-11-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Khám phá sự kỳ diệu đằng sau Walt Disney Animation Studios, bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất tại Disney: Magic of Animation, khai mạc tại Bảo tàng ArtScience vào ngày 26 tháng 10 năm 2019.

Triển lãm mang đến cho du khách cơ hội hiếm có để trải nghiệm hơn 90 năm hoạt hình huyền diệu của Disney. Một trong những điểm nổi bật của chương trình là sự ra mắt của các tác phẩm nghệ thuật gốc từ bộ phim rất được mong đợi, Frozen 2. Từ Steamboat Willie (1928), phim hoạt hình đầu tiên của Disney với nhạc phim được đồng bộ hóa, các bộ phim kinh điển bao gồm Bạch Tuyết và bảy chú lùn (1937 ) và The Lion King (1994), với các bộ phim bom tấn như Frozen (2013), Zootopia (2016) và Moana (2016), triển lãm bày tỏ lòng tôn kính đối với nghệ thuật và đổi mới công nghệ đã đưa các nhân vật nổi tiếng thế giới của Disney vào cuộc sống.

Lần đầu tiên được trưng bày tại Đông Nam Á, triển lãm mang tính bước ngoặt này có hơn 500 tác phẩm nghệ thuật đặc biệt, bao gồm các bản vẽ gốc, tranh vẽ, phác họa và nghệ thuật khái niệm được quản lý bởi Thư viện Nghiên cứu Hoạt hình Walt Disney. Để phù hợp với các chương trình triển lãm tương tác hấp dẫn của ArtScience Museum, chương trình cũng bao gồm các buổi chiếu, màn hình nghe nhìn, triển lãm lôi cuốn du khách vào thế giới của các bộ phim Disney và các hoạt động giáo dục thực hành.

The Disney: Magic of Animation Experience sẽ được trình bày trong năm chương. Du khách sẽ có thể thấy các nhân vật bắt đầu như một minh họa hai chiều và được các họa sĩ hoạt hình Disney đưa vào cuộc sống.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ