(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.410) Padjadjaran Anyar Skylodge (Indonesia) : Khách sạn treo trên sườn núi đầu tiên tại Đông Nam Á

11-12-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Padjadjaran Anyar - khách sạn đặc biệt, được xây trên vách núi cheo leo, nằm cách mặt đất chừng 500m ở vùng núi thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia.

Khách sạn với tên gọi Padjadjaran Anyar Skylodge là khách sạn được xây trên vách núi đầu tiên của châu Á, mở cửa từ cuối năm 2016 và ngay lập tức thu hút những du khách ưa khám phá, mạo hiểm.

Để lên tới nơi, du khách sẽ mất tới 2 giờ leo qua những bậc thang được làm từ những thanh sắt hình chữ U. Khách sạn phục vụ được tối đa 5 người lớn với đầy đủ tiện nghi. Ông Dealami, chủ khách sạn, cho biết, ý tưởng xây khách sạn này là từ phong cách độc đáo của Peru.

Với khách sạn này, ông hy vọng du khách thích leo núi sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác đặc biệt khi nghỉ lại tại một nơi cheo leo trên vách núi với sự an toàn và thoải mái nhất.

Padjajaran Anyar tự hào có giường, nhà vệ sinh, máy lạnh, kết nối Wi-Fi và bữa sáng cho khách. Nên mang theo tối đa 10 kg hành lý trong các chuyến thăm tới Padjajaran Anyar.

Giá cho một phòng được cho là dao động trong khoảng 3,3 triệu Rp (US $ 247) đến 9,9 triệu Rp dựa trên chiều cao của phòng.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ