(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.430. Kebab Turki Baba Rafi (Indonesia): Thương hiệu bánh mì kẹp thịt lớn nhất Đông Nam Á

31-12-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Kebab Turki Baba Rafi có 1.300 cửa hàng tại 9 quốc gia trong vòng 15 năm phát triển. Chuỗi cửa hàng này kinh doanh với nhiều hình thức cửa hàng, từ xe thức ăn, cửa hàng, gian hàng, trong nhà và các cửa hàng 24 giờ.

Kebab Turki Baba Rafi (viết tắt là KTBR) là một trong những công ty con của Baba Rati Indonesia.

 

Có trụ sở tại Indonesia, việc kinh doanh của KTBR bắt đầu vào năm 2003 từ một chiếc xe đẩy của hai vợ chồng trẻ là Nilam Sari và Hendy Setiono trên đường Nginden Semolo ở Surabaya, Indonesia. Lấy cảm hứng kinh doanh từ một chuyến đi tới Qatar, tại đây có nhiều người bán kebab Doner của Thổ Nhĩ Kỳ. Tên "Baba Rafi" được lấy từ tiếng Ả Rập, "baba" có nghĩa là cha và "Rafi" là từ tên của đứa con đầu tiên của hai vợ chồng họ là Rafi Darmawan.

 

Năm 2005, doanh nghiệp áp dụng hệ thống nhượng quyền để phát triển doanh nghiệp. Nó mở rộng sang Malaysia và đã thành công. Các cửa hàng hoạt động không chỉ ở Indonesia, mà còn ở Malaysia và Philippines. Sau đó, Kebab Turki Baba Rafi đã tiếp tục mở rộng sang Ấn Độ, Hồng Kông, Hà Lan, Bangladesh và các quốc gia khác trên thế giới.

 

Bằng cách dựa vào Kebab là sản phẩm chính có hương vị đặc biệt và luôn giữ được hương vị ban đầu, giờ đây KTBR đã có 1.300 cửa hàng tại 9 quốc gia trong vòng 15 năm phát triển. KTBR kinh doanh với nhiều hình thức cửa hàng, từ xe thức ăn, cửa hàng, gian hàng, trong nhà và các cửa hàng 24 giờ. Kebab Turki Baba Rafi chủ yếu bán doner kebab, bánh mì kẹp thịt, bánh mì (như shawarma và xúc xích), kripik, roti canai và thực phẩm đông lạnh. Các cửa hàng nhượng quyền ở Philippines cũng phục vụ đồ uống, chẳng hạn như matcha, nước chanh và me.

 

KTBR cung cấp hương vị tốt nhất và sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng và dịch vụ tốt đáp ứng cho người nhượng quyền và khách hàng.

 

Đây là chuỗi cửa hàng kebab lớn nhất thế giới với số lượng cửa hàng thuộc chuỗi. KTBR đạt được nhiều giải thưởng có giá trị trong suốt thời gian vận hành kinh doanh, một số giải thưởng quan trọng như: giải thưởng doanh nhân toàn cầu châu Á, giải thưởng doanh nhân trẻ, nhượng quyền thành công nhất, giải thưởng nhượng quyền phát triển nhanh nhất,... và nhiều giải thưởng khác.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ