(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.431. Kai Suites (Singapore) - Trung tâm chăm sóc sức khỏe sau sinh xa xỉ đầu tiên tại Đông Nam Á

31-12-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Trung tâm chăm sóc sức khỏe sau sinh Kai Suites dự kiến khai trương vào đầu năm 2020 được hứa hẹn là dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho bà mẹ và trẻ sơ sinh. Từ đó có thể thay đổi quan niệm cũ về mức độ quan tâm cần thiết đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Dành thời gian để hồi phục sau sinh là truyền thống lâu đời trong các nền văn hóa. Ở giai đoạn này, người mẹ cần được nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và tạo gắn kết với em bé.

Ông Kevin Kwee, đồng sáng lập Kai Suites, chia sẻ: “Vợ tôi đã sinh bốn lần. Và tôi nhận ra rằng một người phụ nữ thực sự cần phải chăm sóc sức khỏe tình cảm và thể chất của mình trước, trong và sau khi mang thai. Họ có thể phải đối mặt với những vấn đề khác nhau với mỗi lần sinh, chẳng hạn như đau đớn, mệt mỏi hoặc gặp khó khăn khi cho con bú”.

 

Đồng thời, ông Kevin Kwee cũng cho biết rằng việc các bà mẹ mới ở Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc hồi phục tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe là rất phổ biến. Sau 18 tháng nghiên cứu thị trường, ông Kwee nhận thấy hầu hết họ chỉ chăm sóc lâm sàng hơn là chú trọng quan tâm đến sự thoải mái của người mẹ, người cần phải được quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn nữa. “Tôi nghĩ tôi sẽ cải thiện khái niệm này bằng cách đồng sáng lập nên Kai Suites. Singapore đã sẵn sàng rồi đó. Nhiều người bạn của tôi trong và ngoài nước đã yêu cầu được đặt chỗ tại Kai Suites”, ông Kwee chia sẻ.

Cơ sở 20.000 m2 với nội thất tối giản của công ty kiến ​​trúc nổi tiếng tại Singapore K2LD sẽ tạo nên một khung cảnh giống như khu nghỉ mát tươi tốt trên một khu đất rộng 48.000 m2 ở Newton, thuận tiện di chuyển đến Trung tâm y tế Thomson, Bệnh viện Mount Alvernia, Trung tâm y tế Novena, Bệnh viện Mount Elizabeth và Bệnh viện Gleneagles.

 

Các dịch vụ và tiện nghi bao gồm phòng khám y tế, phòng khám thẩm mỹ, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như vật lý trị liệu và thiền định, tiệm làm tóc, quán cà phê, phòng chờ cho khách và nhà trẻ nơi các em bé sẽ dành phần lớn thời gian, ngoại trừ trong thời gian cho ăn hoặc khi các bà mẹ của họ muốn dành thời gian với họ, vì vậy các bà mẹ có thể nghỉ ngơi hợp lý.

 

Tổng cộng có 18 phòng tại trung tâm này. Kích thước phòng trung bình là khoảng 28 m2, mỗi phòng đều được trang bị như phòng khách sạn cao cấp, với nội thất bao gồm TV màn hình phẳng 65 inch. Bằng cách kết hợp chuyên môn của các bác sĩ y khoa và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các phương thức chăm sóc sức khỏe của phương Đông và phương Tây, Kai Suites sẽ tạo nên một thiên đường chăm sóc sức khỏe tích hợp đặt ra các tiêu chuẩn mới trong chăm sóc trước và sau sinh. Theo ông Kwee, trong thời gian lưu trú, khách hàng sẽ được phục vụ những bữa ăn đặc biệt từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp đạt chuẩn sao Michelin.

 

Đây sẽ là một hệ thống hỗ trợ có tổ chức cung cấp các phương thức chăm sóc tốt nhất và công nghệ mới nhất để các bà mẹ mới có thể tận hưởng và tận dụng tối đa ‘Khoảnh khắc vàng’.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ