(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.434. Singapore - Quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á giới thiệu ý tưởng "bếp mở" tại chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC

03-01-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Với hình thức này, thực khách có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình mọi thứ kết hợp với nhau như thế nào trước khi đĩa thức ăn được phục vụ đến cho họ, mang đến cho thực khách sự tò mò về những gì diễn ra phía sau quầy bếp.

Chuỗi nhà hàng gà rán KFC ở Singapore vừa cho ra mắt một cửa hàng mới có tên The Tank @ KFC Tampines Mall, nơi giới thiệu ý tưởng “bếp mở” đầu tiên của chuỗi thức ăn nhanh tại Đông Nam Á. Tại đây, bếp được bọc kính và đó là một trong những quán ăn tự hào thể hiện toàn bộ quá trình nấu của gà rán OG.

 

Với hình thức này, thực khách có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình mọi thứ kết hợp với nhau như thế nào trước khi đĩa thức ăn được phục vụ đến cho họ, mang đến cho thực khách sự tò mò về những gì diễn ra phía sau quầy bếp: xem cách những con gà được nướng bằng tay hoặc chiên, các bước làm một phần bánh mì kẹp thịt, cũng như trò chuyện với đầu bếp.

 

Một điểm nổi bật mà thực khách sẽ trải nghiệm là cách thức chế biến món gà nguyên bản của quầy thức ăn nhanh. Tuân thủ kỹ thuật bẻ bánh 7-10-7 của ngài Colonel Sanders, các miếng thịt gà được cuộn bảy lần trong một cái rổ để loại bỏ độ ẩm dư thừa, ném 10 lần vào bột mì, sau đó ấn bảy lần vào bột mì.

 

Tiếp theo đó, các miếng thịt gà được đặt trong rổ vỏ sò bằng thép không gỉ (được sắp xếp thích hợp sao cho tránh chồng chéo), và đã sẵn sàng để được rán. Tất cả đều rất cụ thể và chính xác. Có lẽ đây chính là chìa khóa để đảm bảo mọi thứ diễn ra đồng đều và chất lượng phù hợp cho khách hàng.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ