(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.435. Bangkok (Thái Lan) - Điểm đến thân thiện thuần chay hàng đầu cho du khách tại Đông Nam Á

03-01-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Theo công cụ tìm kiếm nhà hàng chay HappyCow, thành phố Bangkok có hơn 300 nhà hàng thân thiện với người ăn chay.

Bangkok là bến đỗ thân thiện thuần chay hàng đầu cho du khách ở Đông Nam Á. Nơi đây cung cấp các chuyến bay giá rẻ và các điểm du lịch đến các thành phố và đảo. Ngay tại trung tâm Bangkok cũng có nhiều thứ để trải nghiệm, như các nhà hàng và quán cà phê thuần chay. Trước khi bắt đầu chuyến đi đến những hòn đảo ngập nắng, du khách thường dành thời gian để thưởng thức ẩm thực ở Bangkok.

 

Theo công cụ tìm kiếm nhà hàng chay HappyCow, thành phố có hơn 300 nhà hàng thân thiện với người ăn chay.

 

Seven Spoons là một trong những nhà hàng chay nổi tiếng của thành phố. Nhà hàng cách một đoạn đường đi bộ ngắn từ con đường Khao San đông đúc. Thực khách sẽ được phục vụ các món chay thịnh soạn như: pizza, spaghetti,v.v.

 

May Veggie Home cũng là một lựa chọn cho du khách với một số món ăn Thái thuần chay và là đặc sản của Thái Lan, như: Pad Thai làm từ mì gạo hoặc Red Curry (tạm dịch: Cà ri đỏ) với đậu phụ.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ