(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.460. The Silver Screen Awards (Singapore) - Giải thưởng quốc tế thường niên đầu tiên ở Đông Nam Á tôn vinh phim điện ảnh xuất sắc

05-02-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Giải thưởng này nhằm vinh danh những cá nhân có tác phẩm đã tạo ra tác động đến khu vực và các diễn viên có sự hiện diện trên và ngoài màn hình đã tạo ra sự khác biệt lớn cho cộng đồng.

Được giới thiệu vào năm 1991, The Silver Screen Awards (tạm dịch: Giải thưởng Màn bạc) là một sự kiện quốc tế thường niên đầu tiên nhằm tôn vinh sự xuất sắc của Singapore và điện ảnh châu Á. Giải thưởng này được trao trong Liên hoan phim quốc tế Singapore – nơi ghi nhận cho sự khám phá và quảng bá của các nhà làm phim khắp Đông Nam Á được công nhận trên toàn cầu ngày nay.

 

Giải thưởng Màn bạc nhằm mục đích thu hút sự chú ý đến các tài năng làm phim trên khắp châu Á và đặc biệt là Đông Nam Á. Nó vinh danh những cá nhân có tác phẩm đã tạo ra tác động đến khu vực và các diễn viên có sự hiện diện trên và ngoài màn hình đã tạo ra sự khác biệt lớn cho cộng đồng. Ngày nay, nhiều người được đề cử và nhận giải đã trở thành một trong những nhà làm phim nổi bật nhất trong khu vực.

 

Đối với ngành công nghiệp điện ảnh luôn thay đổi, giải thưởng này trở thành một động lực nhỏ bé dành cho những cá nhân và tập thể yêu thích và say mê làm nên những bộ phim có giá trị cho cuộc sống.

 

Giải thưởng Màn bạc bao gồm các hạng mục Cuộc thi Phim truyện Châu Á trao giải Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Diễn xuất xuất sắc nhất, Quay phim xuất sắc nhất và Giải thưởng NETPAC cho Giải thưởng phê bình.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ