(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.461. SwipeRx (Singapore) - Nền tảng mạng xã hội trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á dành cho các chuyên gia ngành dược

06-02-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Hơn 150.000 chuyên gia dược phẩm trên 40.000 nhà thuốc đã tham gia SwipeRx để hợp tác với các đồng nghiệp của họ, cập nhật những tin tức và thông báo mới nhất từ ​​ngành dược phẩm, tìm thông tin thuốc quan trọng và nhận các mô-đun giáo dục CPD được công nhận trực tiếp trên điện thoại di động của họ.

SwipeRx là một ứng dụng miễn phí và là cộng đồng trực tuyến lớn nhất của các chuyên gia dược phẩm ở Đông Nam Á. Nền tảng ứng dụng này được cung cấp bởi mClinica - một trong những công ty khởi nghiệp có trụ sở ở Singapore về lĩnh vực công nghệ y tế sáng tạo nhất ở Đông Nam Á.

 

Hơn 150.000 chuyên gia dược phẩm trên 40.000 nhà thuốc đã tham gia SwipeRx để hợp tác với các đồng nghiệp của họ, cập nhật những tin tức và thông báo mới nhất từ ​​ngành dược phẩm, tìm thông tin thuốc quan trọng và nhận các mô-đun giáo dục CPD được công nhận trực tiếp trên điện thoại di động của họ. Các tính năng này miễn phí (tùy vào chính sách ở mỗi quốc gia mà chúng có thể thay đổi khác nhau khi sử dụng), cụ thể là:

- Tin tức: Theo kịp các tin tức, bài báo và thông báo chính thức mới nhất từ ​​các hiệp hội, cũng như nhận thông tin mới từ đồng nghiệp.

 

- Cộng tác, hỗ trợ: Đặt câu hỏi và giúp đỡ lẫn nhau bằng cách trả lời các câu hỏi liên quan đến thực hành dược, dịch vụ bệnh nhân và các thách thức kinh doanh.

 

- Giáo dục và CPD / CPE: SwipeRx hợp tác với các hiệp hội và trường đại học để cung cấp giáo dục miễn phí dưới dạng các mô-đun CPD trực tuyến cho người dùng SwipeRx.

 

- Thông tin thuốc: Tìm kiếm thông tin thuốc từ một danh sách cập nhật và toàn diện về các loại thuốc đã đăng ký trong nước Tìm thông tin quan trọng và so sánh các loại thuốc trong lòng bàn tay của bạn.

 

- Cơ hội việc làm: Tìm cơ hội việc làm độc quyền cho các chuyên gia dược phẩm từ các công ty dược phẩm hàng đầu cũng như các hiệu thuốc và bệnh viện.

 

Hiện nay nền tảng này đã có sẵn các phiên bản bằng tiếng Anh, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Bahasa Malaysia, tiếng Khmer, tiếng Thái và tiếng Việt.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ