(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.468. Singapore International Film Festival (Singapore ) - Sự kiện phim ảnh quốc tế thường niên lớn nhất và kéo dài nhất ở Đông Nam Á

12-02-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) SGIFF tiếp tục truyền cảm hứng cho việc khám phá điện ảnh độc lập bằng cách cung cấp một nền tảng cho các nhà làm phim thành lập và có tham vọng để giới thiệu phim của họ và kể câu chuyện về các nền văn hóa đa dạng trong khu vực Đông Nam Á.

Liên hoan phim quốc tế Singapore (SGIFF) được thành lập vào năm 1987 là nơi trình chiếu của các buổi chiếu phim, các cuộc thi phim, các lớp học và nhiều hơn nữa. Đây là sự kiện điện ảnh quốc tế thường niên lớn nhất và kéo dài nhất ở Đông Nam Á.

 

SGIFF đã trở thành một sự kiện được đánh giá cao trong cộng đồng phim. Ngoài ra, SGIFF tiếp tục truyền cảm hứng cho việc khám phá điện ảnh độc lập bằng cách cung cấp một nền tảng cho các nhà làm phim thành lập và có tham vọng để giới thiệu phim của họ và kể câu chuyện về các nền văn hóa đa dạng trong khu vực Đông Nam Á.

 

SGIFF cam kết nuôi dưỡng và bảo vệ tài năng địa phương và khu vực. Với Giải thưởng màn bạc là giải thưởng tạo động lực cạnh tranh, sự kiện này quy tụ các nhà làm phim mới nổi đến từ châu Á và Đông Nam Á trong khi vinh danh những huyền thoại điện ảnh được hoan nghênh.

 

Với các chương trình cố vấn, các lớp học và đối thoại với các nhà làm phim tham dự, Liên hoan cũng đóng vai trò là chất xúc tác để khơi dậy sự quan tâm của công chúng, đối thoại nghệ thuật và giao lưu văn hóa trong nghệ thuật làm phim.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ