(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.703. Kumoya Singapore: Quán cafe pop up mang chủ đề We Bare Bears đầu tiên Đông Nam Á

17-11-2021

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Quán cà phê đầu tiên trên thế giới có chủ đề về bộ phim hoạt hình We Bare Bears đã có mặt tại Singapore từ ngày 4/1 đến ngày 12/4 để quảng bá cho bộ phim nổi tiếng này của kênh Cartoon Network.

We Bare Bears là bộ phim hoạt hình dài tập được sản xuất bởi Daniel Chong. Bộ phim được phát sóng trên kênh Cartoon Network, kể về ba anh em nhà gấu: Gấu Xám (Grizzly), Gấu Trúc (Panda), Gấu Trắng (Ice Bear) và mơ ước được hòa nhập với thế giới con người đầy khó khăn ở khu vực vịnh San Francisco.

Để quảng bá cho bộ phim, đầu năm 2020, một quán cafe pop-up (những cửa hàng xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định, được trang trí đặc biệt để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng) được khai trương tại cửa hàng cafe Kumoya ở Singapore. Quán cafe pop-up có chủ đề về bộ phim We Bare Bears này sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích bộ phim và cả những khách hàng thích không gian đáng yêu, tươi sáng với cách bày biện, trang trí và thực đơn hoàn toàn dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng này.

Ảnh minh họa

Nhân viên cửa hàng cho biết thực đơn được thiết kế tỉ mỉ bởi đầu bếp Shirly Wong, phối hợp với nhóm đầu bếp Kumoya, bao gồm 8 món ăn nhẹ, 4 món chính, 4 món tráng miệng và 10 loại đồ uống lấy cảm hứng từ bộ phim We Bare Bears, có giá từ 10,90 - 26,90 đô la Singapore (khoảng 187.000 - 462.000 đồng). Đặc biệt, trong thực đơn không có thịt lợn, mỡ lợn và rượu để phù hợp với cách ăn uống của người Hồi giáo.

Quán không nhận đặt bàn trước và thời gian ăn uống của mỗi khách được giới hạn trong 90 phút.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ