(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.81) Paragon Cineplex (Thái Lan) : Rạp chiếu phim có màn hình LED Cinema đầu tiên tại Đông Nam Á

01-08-2018

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Samsung Electronics đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Major Cineplex Group, công ty điện ảnh lớn nhất Thái Lan với hơn 110 r���p chiếu phim và 668 màn chiếu, nhằm chuyển đổi một rạp chiếu 200 chỗ tại Paragon Cineplex tại Siam Paragon thành rạp phim đầu tiên tại Đông Nam Á có màn hình LED Cinema.

Màn hình LED Cinema là sản phẩm nâng cấp, nâng cao khả năng hoạt động của cả máy chiếu và màn chiếu mà chúng ta đã phụ thuộc hơn một thế kỷ qua. Màn hình LED Cinema của Samsung tái hiện chất lượng hình ảnh, hiệu năng kỹ thuật và độ tin cậy tuyệt vời. Mặc dù rộng gần 10.3m (33.8ft), màn hình LED Cinema dễ dàng cài đặt và điều chỉnh cấu hình cho thích hợp với hầu hết các kích thước rạp hát hiện có.

Màn hình cũng khuếch đại nội dung trên màn hình qua chất lượng hình ảnh HDR, được hỗ trợ độ phân giải 4K cực sắc nét (4.096 x 2.160) và mức độ sáng tối đa (146fL / 500nit) gần gấp 10 lần so với các máy chiếu truyền thống. Kết quả là người xem phim có thể thưởng thức nội dung sống động và chân thực thông qua màu sắc sống động, màu trắng thuần khiết và màu đen sâu nhất.

Ngoài những cải tiến về thị giác, màn hình LED Cinema còn cung cấp cho các nhà quản lý rạp chiếu phim độ tin cậy về hiệu suất dài hạn. Thời hạn sử dụng hơn 100.000 giờ, vượt trội hơn so với các máy chiếu truyền thống và làm giảm thiểu nhu cầu bảo trì tốn kém. Ngoài ra, LED Cinema sử dụng một giao thức mã hóa chống sao chép nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn việc thu hình và phân phối nội dung bất hợp pháp.

Theo nhu cầu phát triển ngày càng cao của không gian rạp chiếu phim, màn hình LED Cinema của Samsung sẽ cung cấp cho các nhà quản lý rạp chiếu phim ở Thái Lan và trên toàn thế giới thêm tính linh hoạt để mở rộng dịch vụ và tạo ra doanh thu mới. Màn hình hiển thị duy trì khả năng trình chiếu phù hợp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau bất kể nội dung đang trình chiếu là gì. Sự linh hoạt này sẽ cho phép các rạp chiếu phim sử dụng không gian để xem các sự kiện thể thao và hòa nhạc, các cuộc thi đấu, các sự kiện của công ty và các nguồn nội dung phi truyền thống khác.


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ