(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.87) Butterfly Park & Insect Kingdom (Singapore) : Vườn bướm và vương quốc côn trùng lớn nhất tại Đông Nam Á

07-08-2018

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Đến với Singapore, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc hiện đại, tiện nghi, hít thở bầu không khí sạch nhất thế giới. Mà đến với đảo quốc sư tử, bạn còn được tham quan, trải nghiệm thực tế tại khu du lịch sinh thái Công viên Bướm và Vương quốc Côn trùng.

Không chỉ thu hút du khách trong nước mà Công viên Bướm và Vương quốc Côn trùng còn hấp dẫn biết bao du khách quốc tế. Nơi đây là khu du lịch sinh thái sinh động, tự nhiên, tạo được sự hứng khởi cho những ai yêu mến thiên nhiên cũng như các loài côn trùng.

Công viên Bướm & Vương quốc Côn trùng nằm trên đảo Sentosa – hòn đảo mà bất kỳ ai đến Singapore cũng không thể bỏ lỡ. Vương quốc Côn trùng được bao quanh bởi những lùm cây xanh tươi tốt, thực sự thiên nhiên, giúp du khách tìm lại được sự hoang sơ, gần gũi mà không phải nơi nào cũng có được. Đó là một không gian với muôn vàn cỏ cây hoa lá, từ màu xanh của những tán cây, màu nâu của những thân gỗ hòa quyện cùng sắc màu của những cánh bướm xinh đẹp, khiến nơi đây lộng lẫy tựa như chốn thần tiên. Những cánh bướm bay rập rờn, hàng ngàn, hàng ngàn con bướm sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự kinh ngạc, trầm trồ thích thú.

Nhà kính ngoài trời tại công viên là nơi lưu giữ, bảo tồn hơn 50 loài bướm khác nhau. Trong đó có cả những loài bướm phổ biến và cả những loài có nguy cơ tuyệt chủng. Rất nhiều du khách yêu mến vẻ đẹp lãng mạn tại đây, thích thú khi được tiếp xúc với loài sinh vật nhỏ bé mong manh này. Cũng chính vì có những chú bướm xinh đẹp mà công  viên thu hút khá đông đảo du khách nữ và trẻ em. Còn những du khách nam lại tò mò khám phá những loài côn trùng kỳ lạ khác tại đây.

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ