(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục ASEAN - P.05. RWMF (Malaysia): Lễ hội âm nhạc Rừng mưa Quốc tế lớn nhất Đông Nam Á

26-05-2018

(Aseanrecords.world - kyluc.vn) Liên hoan âm nhạc Rừng mưa Quốc tế ‘The Rainforest World Music Festival’ (viết tắt RWMF) là lễ hội độc đáo tổ chức ở đảo Borneo, Malaysia để tôn vinh âm nhạc, thiên nhiên và văn hóa.

 

Liên hoan âm nhạc Rừng mưa Quốc tế diễn ra ở làng văn hóa Sarawak, tỉnh Kuching, và đây là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất Malaysia.

Trong khi sự kiện chính đem đến những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, bên cạnh những tài năng âm nhạc địa phương từ Borneo, thì lễ hội 3 ngày này còn bao gồm một chuỗi các sự kiện, hội thảo, bài giảng về âm nhạc dân tộc, các buổi buổi biến tấu thân mật kết hợp nhiều thể loại nhạc và các buổi diễn nhỏ xuyên suốt thời gian ấy.

 

Sân khấu chính được đặt giữa màn sương mỏng của khu rừng xanh tươi mơn mởn, ngay trung tâm Rừng Borneo, và xung quanh đó là những quầy ẩm thực với các món địa phương và vùng miền của Malaysia và Đông Nam Á. Ngoài ra còn có khu vực nghệ thuật và thủ công để phục vụ khán giả sáng tạo và nhiều quà tặng, vật lưu niệm về lễ hội để mang về.

 

Du khách có thể tận hưởng không khí thư giãn, thoải mái khi trải qua những ngày giao lưu học hỏi văn hóa, âm nhạc và thưởng thức âm nhạc ban đêm dưới những tán cây rừng mưa nhiệt đới.  


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ