(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.376) Zipster (Singapore) : Ứng dụng so sánh giá tiền đầu tiên ở Đông Nam Á

23-09-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Thông qua Zipster, người dùng có thể nắm bắt được chính xác chi phí, thời gian di chuyển thông qua những phương tiện di chuyển cá nhân và công cộng khác nhau.

Zipster sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tuần này ở thị trường Singapore sau 5 tháng thử nghiệm.

Colin Lim, nhà sáng lập MobilityX, là một cựu công chức 47 tuổi tại Singapore. Ông cho hay đây là nền tảng di động đầu tiên của châu Á cho phép so sánh giá vé và thời gian di chuyển bằng các hình thức khác nhau, từ taxi, ứng dụng gọi xe, xe bus, xe điện và xe máy.

Cũng theo ông Lim, việc sử dụng các dịch vụ giao thông công cộng không hẳn là tốt hơn so với sử dụng dịch vụ gọi xe xét trên mọi trường hợp. Việc lựa chọn hình thức di chuyển sẽ tùy vào nhu cầu của người sử dụng ở thời điểm đó.

Với 16.000 lượt tải xuống trên kho ứng dụng di động cho tới lúc này, ông Lim cho hay công ty đang muốn xây dựng mô hình kinh doanh dựa trên số tài khoản đăng kí sử dụng Zipster.

MobilityX sẽ cung cấp dịch vụ du lịch hỗn hợp với mức giá cụ thể, qua đó người dùng có thể tiết kiệm 20% chi phí di chuyển.

Ngoài ra, Zipster cũng sử dụng ví thanh toán riêng. Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch cho hành trình của mình. Lim cũng đang có tham vọng biến Zipster thành một siêu ứng dụng di động cung cấp các dịch vụ liên quan khác.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ