Kỷ lục: Trưng bày đèn lồng nhiều nhất

02-10-2015

(Vietkings) - Buổi trưng bày lớn nhất của những chiếc lồng đèn được làm từ những chai nước tái chế vừa được Tổ chức kỷ lục Singapore xác lập kỷ lục.


Câu lạc bộ công đồng Keat Hong Constituency đã có kế hoạch về việc phụ vụ cho dân cư hiện đang sinh sống tại thành phố bằng những chiếc lồng đèn nhân ngày Tết trung thu. Các thành viên trong ban tổ chức kết hợp với nhưng trường học lân cận để thu gom những chai nước được làm bằng nhựa và sau đó vẽ các họa tiết yêu thích lên trên những chiếc lồng đèn đó.

Có tổng cộng 2.818 chiếc lồng đèn đã được thắp sáng và treo lên vào ngày 19 tháng 09 năm 2015, khu vực treo nằm bên ngoài câu lạc bộ cộng đồng Lam Soon để chuẩn cho ngày Tết Trung thu.

Những chiếc chai nhựa và mực với đủ màu sắc khác nhau cộng với việc họa tiết hoàn toàn khác nhau khiến cho người xem không bị nhàm chán bởi các ràng buộc từ các họa tiết theo khuôn khổ. Có những chai nhựa được cắt ra làm thành những chiếc lồng đèn hình thoi trông vô cùng sắc sảo.

Ban tổ chức đã thực hiện các công tác vận động, thu gom và hoàn tất lồng đèn để treo lên cách ngày Trung thu 1 tuần cho người dân sắp xếp thời gian đến chiêm ngưỡng công trình mà họ chung tay thực hiện vì cộng đồng.


Phong Đặng

Nguồn: singaporerecords

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ