Tấm khảm bằng gốm lớn nhất Singapore

11-09-2015

(Vietkings) - Tổ chức Kỷ lục Singapore xác lập Tấm khảm gốm lớn nhất Singapore được xếp từ 50.000 viên gốm


Nhân ngày hội SG50 diễn ra tại khu dân cư Telok Blangah, 10 hội thảo đã được thực hiện để phục vụ cho người dân của thành phố đến học tập và tham gia vào việc thực hiện tấm khảm tường nghệ thuật từ những viên gạch nhỏ.


Những viên gạch nhỏ màu sắc khác nhau có một kích thước được tính toán trước được ban tổ chức chuẩn bị để phục vụ cho việc tạo ra bức tranh khổng lồ từ gốm. Vào ngày 5 tháng 9 năm 2015, bức tranh tường tại tòa nhà căn hộ HDB gần chợ Telok Blangah Drive đã được hoàn thành và ra mắt để tất cả mọi người có thể chiêm ngưỡng đúng vào dịp lễ hội của thành phố.

Hình ảnh được các tình nguyên viên mô tả lên tấm ảnh tường này là khung cảnh của đất nước Singapore. Hình ảnh nổi bật và biểu tượng chính của Singapore được lồng ghép lại với nhau có diện tích 36,4 mét vuông. Đặc biệt, bức tranh nghệ thuật này có sự góp gặp của 7 thành phần dân tộc với màu da và cách ăn mặc khác nhau cho thấy sự chung sống hòa hợp của quốc gia đa dân tộc.

Theo thông tin từ Tổ chức kỷ lục Singapore, bức bích họa này có kích thước 14 mét x 2,6 mét và nó được ghép từ 50.000 miếng gạch nhỏ.


Phong Đặng

Nguồn: singaporerecords

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ