(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.579. Baker McKenzie (bang Illinois) : Hãng luật lớn nhất tại Hoa Kỳ

22-08-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Hãng luật hàng đầu thế giới Baker & McKenzie thành lập năm 1949 tại Hoa Kỳ, có 70 văn phòng tại 38 nước trên thế giới với 4,600 luật sư và hàng chục nghìn nhân viên khác.

Baker McKenzie , được thành lập với tên Baker & McKenzie vào năm 1949, bởi hai luật sư sáng lập Russell Baker và John McKenzie. Văn phòng của Công ty được đặt tại Chicago và Công ty cũng được xếp hạng là Công ty Luật thứ 02 thế giới tính theo lợi nhuận đạt được hiện tại Công ty có đến 77 trụ sở và 12,100 nhân viên trên toàn cầu, trong đó có 4,600 luật sư chính thức.

Baker McKenzie trở thành hãng luật quốc tế từ năm 1955 khi một luật sư ở Venezuela liên hệ với Baker McKenzie về việc cùng mở một văn phòng tại Caracas. Con trai của Russel Baker là Donald đã di chuyển đến Caracas để ra mắt văn phòng vệ tinh. Trong vòng 3 năm sau, văn phòng bắt đầu được mở tại Washington, D.C., Amsterdam, Brussels, Zurich, New York và São Paulo.

Baker McKenzie cũng là hãng luật đầu tiên tham gia vào nhiều thị trường địa phương tại khu vực châu Á Thái Bình Dương khởi điểm là tại Philippines vào năm 1963. Theo sau đó là tại Sydney, Tokyo, HongKong, Bangkok và Đài Bắc đạt được sự lan tỏa địa lý lớn nhất giữa các công ty luật quốc tế trong khu vực với tổng cộng 17 văn phòng.

Thay vì hành nghề luật sư tại nước ngoài, Baker McKenzie đào tạo luật sư địa phương sau đó chuyển họ đến văn phòng tại Chicago trong thời gian đầu hoặc tạm thời chuyển luật sư ra văn phòng nước ngoài để giám sát. Tính đến năm 1987, Baker McKenzie đã có 26 văn phòng tại 20 quốc gia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ