Hành trình Quảng bá Kỷ lục Đông Dương (P.60) - Pharit Pat (Campuchia) : Tài năng trẻ đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực Tiếp thị Kỹ thuật số

12-01-2021

(kyluc.vn – IndochinaKings.org) Tiếp thị kỹ thuật số là một nguồn thu nhập mới ngày nay và giá trị của phương tiện truyền thông này đã được biết đến nhiều trong thời đại số hóa ngày nay. Tất cả chúng ta đều biết chúng ta cần Internet đến mức nào trong cuộc sống hàng ngày.

Pharith Pat hiểu rõ cơn sốt tiếp thị kỹ thuật số ngay từ khi còn nhỏ. Pharith Pat đã khám phá ra nhiều khả năng thu nhập khác nhau từ những năm thiếu niên của mình. Anh ấy sinh ra với tư duy kinh doanh và đã đạt được thành công trong vòng hai năm chuyên tâm cho công ty Tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Với số doanh nghiệp mới thành lập ngày càng nhiều, bạn cần phải cạnh tranh với hàng nghìn sản phẩm / thương hiệu tương tự như của bạn để trở nên nổi bật và làm cho thương hiệu của bạn hoặc chính bạn dễ dàng nhận biết. Bạn cần một người có kỹ năng tuyệt vời về Tiếp thị kỹ thuật số và các yếu tố cần thiết khác, để cung cấp cho bạn một con đường suôn sẻ hướng tới thành công.

Pharith Pat là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aisaki Media, và tư duy kinh doanh xuất sắc của anh nói lên nhiều điều về tương lai thịnh vượng của Aisaki.

Pharith Pat là một doanh nhân mới nổi 24 tuổi của công ty Tiếp thị kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ, Aisaki Media. Anh sống ở một thị trấn nhỏ ở Phnom Penh, Campuchia và lạc quan về nghề nghiệp mình đã chọn. Ở độ tuổi chỉ mới 24, anh đã trở thành người sáng lập hai công ty nổi tiếng với tốc độ phát triển nhanh chóng, thì kỹ năng của anh ta không còn gì để tranh cãi.

Pharith Pat tập trung vào chất lượng công việc và đã thuê một số nhân viên có tay nghề cao để Aisaki có thể giúp khách hàng của mình trong mọi tình huống khó khăn trên con đường thành công của họ. Pharith Pat học hỏi từ những sai lầm của mình và không bao giờ lặp lại sai lầm hai lần trong đời, và suy nghĩ này giúp anh ấy có được kinh nghiệm to lớn trong lĩnh vực của mình.

Theo Pharith Pat, mục tiêu của anh ấy không phải là nổi tiếng, mà anh ấy muốn giúp mọi người trở nên nổi tiếng thông qua các đại lý Marketing ngày càng mở rộng của mình. Anh nói, "Tiếp thị kỹ thuật số là vũ khí mới trong nền tảng quảng cáo, và vì hầu hết mọi người đều có quyền truy cập internet, Tiếp thị kỹ thuật số là con đường đúng đắn để đi trong thời buổi hiện đại."

Pharith Pat tin rằng "không nên nói không với cơ hội. Hãy luôn có kế hoạch B cùng với kế hoạch A của bạn, và luôn có niềm tin vào chính mình."

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ