(IndochinaKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Đông Dương - P.28. Bảo tàng Chiến tranh Cam-pu-chia

16-09-2017

(IndochinaKings.org - Kyluc.vn) Bảo chiến tranh Campuchia tại Siêm Riệp cung cấp cho du khách một cái nhìn toàn cảnh về cuộc chiến tranh gian khổ kéo dài 3 thập kỷ trong thế kỷ 20.

 

Bảo tàng chiến tranh Campuchia là một bảo tàng ngoài trời cách thành phố Siem Reap khoảng 5 km. Nếu bạn thường chỉ có thể nhìn thấy các phương tiện chiến tranh như xe tăng, trực thăng trên phim ảnh, thì nay tại Bảo tàng chiến tranh Campuchia, bạn sẽ được chiêm ngưỡng chúng trực tiếp ở một khoảng cách rất gần. Qua đó, du khách có thể hiểu hơn về cuộc chiến tranh oanh liệt kéo dài suốt gần 3 thập kỷ ở Campuchia.

 

 

Bảo chiến tranh Campuchia tại Siêm Riệp cung cấp cho du khách một cái nhìn toàn cảnh về cuộc chiến tranh gian khổ kéo dài 3 thập kỷ trong thế kỷ 20. Bảo tàng chiến tranh có bộ sưu tập độc đáo về các công cụ, vũ khí, phương tiện chiến tranh được sử dụng trong cuộc thế chiến thứ 2 như xe tăng T-54, máy bay trực thăng MiG-19, Mil Mi-8, súng D-44,…

 

 

Ngoài ra, bạn còn được tận mắt nhìn thấy hàng tá vũ khí được sử dụng trong thế chiến 2. Điểm đặc biệt của bảo tàng này chính là nhiều hướng dẫn viên có xuất thân là cựu chiến binh, những người có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong chiến tranh. Bạn có thể nghe được rất nhiều câu chuyện hấp dẫn hay kinh nghiệm trận mạc từ họ.

 

 

Ngoài ra, bảo tàng chiến tranh Campuchia cho phép bạn quay phim và chụp ảnh khi tham quan.

 

 

 

 


VietKings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org) - Nguồn hình Internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ