(Indochinakings) Hành trình quảng bá Kỷ lục Đông Dương P.1. Safari Phú Quốc - Khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Đông Dương

25-05-2018

(Indochinakings.org - kyluc.vn) Khu động vật hoang dã Vinpearl Phú Quốc là khu bảo tồn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam xây dựng theo mô hình khu động vật hoang dã chuẩn của thế giới để chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã.

Tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, với diện tích hơn 400 héc ta, Vinpearl Safari Phú Quốc tập hợp khoảng 3000 cá thể động vật, thuộc 150 loài, có những loài đang gặp nguy hiểm của Việt Nam và thế giới như hổ Bengal, linh dương sừng thẳng Ả Rập, vượn cáo trắng đen, hồng hạc, tê giác, và nhiều loài khác.

Ở đây có 2 khu vực chính là vườn thú mở có hào nước ngăn cách, tạo môi trường sống hài hòa cho động vật và thiên nhiên cũng như du khách có thể có cái nhìn chân thật nhất. Và khu còn lại là khu động vật hoang dã nơi du khách có thể nhìn ngắm động vật trên xe chuyên dụng.

Ngoài ra, còn có hệ thống nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh, ẩm thực Á-Âu cho khu mua sắm bày bán quà lưu niệm và sản phẩm thủ công.

Du khách còn có thể trải nghiệm những hoạt động thường kỳ như xem động vật biểu diễn,chụp hình với động vật và linh vật, nặn tò he, và nhiều điều thú vị khác

Theo Kỷ Lục Đông Dương (Indochinakings.org)

 


Kelly Tran (tổng hợp) - Kyluc.vn (Hình ảnh internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ