5 bộ ngực "khủng" nhất hành tinh

22-02-2012

Kỷ lục về bộ ngực tự nhiên khủng nhất thuộc về cô Norma Stitz (tên thật là Annie Hawkins Turner), người Georgia. Cô đã được Sách Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới và đồng thời cô cũng là người sở hữu chiếc áo ngực lớn nhất thế giới. Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7kg và số đo 3 vòng của cô thời điểm được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 - 122 -132cm.

1.Norma Stitz, người có bộ ngực tự nhiên "khủng" nhất


Cô đã 10 lần được sách kỷ lục Guiness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Lần thứ 10 vòng 1 của cô là 259cm.Normatừng chia sẻ là cô đã rất xấu hổ không dám bước ra khỏi nhà vì vòng 1 quá khổ của mình.

Cô đã lấy lại sự tự tin với cơ thể sau khi gặp người chồng Allen. ô Norma từng vài lần nhận được lời đề nghị phẫu thuật ngực nhưng cô đều từ chối. Cô chia sẻ: "Tôi không cần phẫu thuật. Dù có bộ ngực lớn như vậy nhưng lưng của tôi hoàn toàn khỏe mạnh."

2. Maxi Mounds, người có bộ ngực cấy ghép siêu "khủng"

Cô Maxi Mounds, người Mỹ có bộ ngực mỗi bên nặng 9kg, tuy nhiên đây không phải là ngực tự nhiên mà nhờ phương pháp cấy dây nhựa vào ngực. Với bộ ngực khổng lồ của mình, cô Moundstừng được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bộ ngực cấp ghép lớn nhất thế giới với vòng ngực 153,67cm.3.Chelsea Charms, bộ ngực cấy ghép khổng lồ

CôChelsea Charmssống ở Minnesota, nước Mỹtự hào khẳng định rằng, cô là người có đôi "gò bồng đảo siêu khủng” nhờ phẫu thuật nâng ngực.Ca phẫu thuật đầu tiên là khi cô 20 tuổi. Một năm sau, Chelsea lại tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ hai. Ca phẫu thuật cuối cùng được gọi là phẫu thuật cấy ghép ngực bằng sợi Polypropylen (hiện nay đã bị cấm).Hiện tại, mỗi bên ngực của người phụ nữ này chứa 12 lít chất lỏng, những chất lỏng này được tạo nên bởi các sợi Polypropylenđộn vào hai bên ngực.Mặc dù có bộ ngực quá khổ nhưng Chelsea không cảm thấy ngại hoặc bất tiện. Cô còn đặt tên chúng là Itsy và Bisty.

4.Buddy, người có bộ ngực nặng 15kg

Người phụ nữ có vòng 1 siêu "khủng” này được biết đến với cái tên làBuddy. Cô là một vũ công đang sống và làm việc tại Los Angeles, nước Mỹ. Bộ ngực củaBuddynặng tới 15kg. Vòng 1 của cô là kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ.


Cô Buddy với vòng 1 siêu "khủng".

Mặc dù đang sở hữu một bộ ngực quá "khủng” nhưng côBuddyvẫn muốn vòng 1 của mình to hơn nữa.Buddycho biết, mỗi lần nhận được lời khen ngợi của mọi người là cô lại muốn tăng kích thước vòng 1.Có lẽ đối với nhiều người thì bộ ngực này thật bất tiện nhưng côBuddylại rất tự hào về nó. Cô thường xuyên chụp ảnh và đăng tải những bức ảnh của mình lên các trang mạng xã hội, blog cá nhân.
5.Sheyla Hershey, người phụ nữ nghiện bơm ngực

CôSheyla Hershey, người mẫu 31 tuổi, đến từ Houston, bang Texas, Mỹ nghiện việc bơm ngực. Cô đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật bơm ngực và mới đây cô lại tiếp tục nhờ đến những ca phẫu thuật như vậy để lấy lại vòng 1 cỡ 38KKK sau khi phải bỏ nó vì nhiễm trùng.


Sheyla Hershey, người phụ nữ có vòng 1 cực "khủng" nhờ sở thích bơm ngực.

Năm 2010, sau một ca bơm ngực không thành công,Sheylađã bị nhiễm trùng nghiêm trọng và cô phải vào bệnh viện Houston để phẫu thuật khẩn cấp. Mới đây,Sheyla Hersheylại tiếp tục phẫu thuật ngực bất chấp những hậu quả có thể xảy ra. Cô đã phải tiến hành phẫu thuật trong bí mật để chồng không thể phát hiện và ngăn chặn hành động nguy hiểm này.Đáng kinh ngạclà mặc dù ca phẫu thuật đã giúp cô lấy lại bộ ngực đồ sộ nhưngSheylavẫn không hài lòng và cho rằng, vòng 1 của mình còn quá nhỏ.


Hình ảnh sau khi phẫu thuật bơm ngực (trái) và trước khi làm chuyện đó (phải) của Sheyla Hershey.Sau lần nhiễm trùng năm ngoái, Sheyla tiếp tục bơm ngực bất chấp mọi nguy hiểm.

Theo MASK
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ