(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.189) Thai SPF (Thái Lan) : Nhà cung cấp trứng SPF để sản xuất vắc xin đầu tiên tại Đông Nam Á

18-11-2018

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) SPF Thái Lan là nhà cung cấp toàn cầu trứng SPF đặc biệt chất lượng cao cho các nhà sản xuất và nhà nghiên cứu vắc-xin. Đây là nhà cung cấp thương mại hàng đầu và đầu tiên về trứng SPF ở Thái Lan và Đông Nam Á.

Sản xuất trứng SPF thương mại đã bắt đầu ở Thái Lan vào năm 2011 khi ông Somboon Sinpatanasakul và bạn bè hình dung ra trứng SPF ở Thái Lan để hỗ trợ "Chương trình quốc gia về sản xuất vắc-xin" cho chương trình vắc-xin cúm ở người của Tổ chức dược phẩm Thái Lan (GPO).

Somboon tìm kiếm hướng dẫn từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp trứng SPF và đã truy cập các hoạt động SPF ở cả Hoa Kỳ và Ấn Độ. Khi trở về Thái Lan, Somboon bắt đầu tìm kiếm các địa điểm phù hợp để sản xuất trứng SPF.

Trang trại gia cầm SPF hiện đại bắt đầu vào năm 2012 trên 43 mẫu đất (100 rai) nằm ở Nakhon Nayok, Thái Lan. Công ty TNHH SPF Thái Lan trở thành nguồn trứng SPF thương mại đầu tiên ở Đông Nam Á với mục tiêu vững chắc là sản xuất trứng SPF chất lượng cao để hỗ trợ sản xuất vắc-xin cúm của Thái Lan và ngành công nghiệp vaccine toàn cầu.

Vào năm 2016, ban giám đốc của SPF Thái Lan đã gia nhập các dịch vụ của Russel Larson của Larson Avian Solutions, một chuyên gia về SPF của Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay, SPF Thái đang làm việc chặt chẽ với GPO để đảm bảo chương trình Vắc-xin Cúm của Thái Lan thành công, cải thiện sức khỏe tổng thể của người dân Đông Nam Á.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ