729 người thưởng thức bia lên men thủ công phá vỡ kỷ lục thế giới

21-03-2016

(VietKings) Tại Hội chợ ẩm thực và đồ uống thủ công Alltech được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Dublin, một kỷ lục thế giới mới đã được xác lập cho danh hiệu buổi thưởng thức bia lớn nhất thế giới với 729 người đồng loạt thưởng thức 3 loại bia.

Ảnh: Worldrecordacademy

Hiện tại Ireland đang nắm giữ kỷ lục với số lượng 729 người tham gia cùng thưởng thức 3 loại bia khác nhau. Kỷ lục thế giới trước đây thuộc về đơn vị Consejo Nacional de Cultura Gastronomica, đất nước Mexico với tổng cộng 714 người tham gia.

Ảnh: fft

Như vậy, Ireland đã chính thức nắm giữ kỷ lục thế giới mới sau khi bánh bại số lượng người tham gia nhiều hơn 15 người so với kỹ lục cũ được xác lập tại Mexico.

Ảnh: theclarence

“Việc phá vỡ danh hiệu kỷ lục Guinness thế giới và chia sẻ nó với những người yêu thích bia thủ công là một cách hoàn hảo để khởi động buổi hội chợ ẩm thực và thức uống thủ công Alltech vào dịp cuối tuần”, tiến sĩ Pearse Lyons, nhà sáng nghiệp và chủ tịch của tổ chức Alltech cho biết.

Ảnh: Alltech

“Không chỉ có 729 người yêu thích bia thủ công trong khán phòng này để cùng chúng tôi để lập kỷ lục, mà còn nhiều người khác trên toàn thế giới như Ý, Nga, Xứ Wales, Mỹ và thậm chí có cả Mexico và Brazil cũng yêu thích những loại bia này. Thật tuyệt khi chúng ta đã dành được chiến thắng trong lễ hội này và đó cũng là chiến thắng của đất nước Ireland”, Ông Pears chia sẻ thêm.


Phong Đặng - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ