Cặp đôi đồng tính lập kỉ lục Guinness với nụ hôn lâu nhất

16-02-2012

Một cặp đôi nam giới đã giành thắng lợi trong cuộc thi hôn và phá kỉ lục thế giới với 50 giờ “khóa môi” không nghỉ. Cặp đôi người Thái Lan này đã được vinh danh trong sách kỉ lục Guinness với nụ hôn lâu nhất trong dịp Valentine 2012.

Cặp đôi thắng cuộc trong cuộc thi hôn sau 50 giờ

Cuộc thi hôn marathon diễn ra trên thị trấn Pattaya của Thái Lan từ hôm 12-2 và kết thúc đúng vào dịp lễ Valentine khi tìm ra được quán quân sau 50 giờ chờ đợi.
Các ứng viên tham gia cuộc thi không được di chuyển khỏi vị trí của mình trong phạm vi 1 mét vuông, đồng thời chỉ được phép tiếp nhận nước và thức ăn qua một ống nhỏ.
Luật lệ còn không cho phép người tham gia được đi vệ sinh trong 3 giờ đ��u tiên, và sau đó có thể vào toilet với sự giám sát của trọng tài.
Kỉ lục nụ hôn lâu nhất được ghi nhận trong sách Guinness thuộc về Lakkana và Ekkachai Tiranarat, một cặp đôi từ Băng Cốc đã làm nên kỳ tích với 46 giờ 24 phút và 9 giây hôn nhau đắm đuối.
Người thắng cuộc trong cuộc thi lần này nhận được một chiếc nhẫn kim cương trị giá 100.000 baht (gần 70 triệu đồng) và một món quà tương đương 200,000 baht (gần 140 triệu đồng).
Theo NLD
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ