Hộp đêm di động nhỏ nhất thế giới tại Anh

09-03-2017

Hai người đàn ông ở Anh đã mang lại bầu không khí lễ hội cho thị trấn của họ với việc sáng tạo ra một hộp đêm di động nhỏ nhất thế giới.

Hộp đêm có tên là "Club 28", đã thiết lập kỷ lục thế giới Guinness khi nó ra mắt tại Rotherham Carnival, chỉ cao 6 feet 7 inch (2m), rộng 3 feet (0,91m) và có chiều sâu 5 feet (1,52m).

Câu lạc bộ khiêu vũ nhỏ gọn này được trang bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với hai máy quay đĩa (turnable), sàn nhảy, cửa dành cho nhân viên ở phía bên ngoài và đủ chỗ 1 DJ và 6 khách tham gia.

Hai chủ nhân của hộp đêm, anh Gerard Jenkins-Omar và Stephen Robson, đã nộp hồ sơ để được xem xét ghi nhận kỷ lục cho sản phẩm của mình, nhằm mang lại niềm vui cho thị trấn Rotherham.

"Chúng tôi quyết tâm dành kỷ lục Guiness với mong muốn mang lại một cái gì đó thú vị và khác biệt cho Rotherham” - Jenkins-Omar nói - "Bầu không khí tại thị trấn không được tốt trong những năm gần đây, do đó chúng tôi đang nỗ lực khuấy động lại nó cũng như thu hút người dân địa phương quan tâm hơn đến văn hóa và nghệ thuật".

Để có thể đạt được kỷ lục, hộp đêm được yêu cầu phải mở cửa rộng rãi cho công chúng và thu phí đối với khách tham gia thưởng thức 2 DJ chơi nhạc.

Sau khi mở cửa, "ngoại thất" của Club 28 đã được nghệ sĩ đường phố khá nổi tiếng, Marcus Method, thiết kế lại.

"Hộp đêm nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người khi trông thấy nó và bước vào khiêu vũ", Jenkins-Omar cho biết thêm.


Theo Dân Trí (UPI)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ