Người đàn ông có “cậu nhỏ” khủng nhất thế giới

13-02-2012

Với chiều dài "cậu nhỏ" lên đến 13,5 inch (34,29cm) Jonah Falcon đã nổi danh trên toàn thế giới.

Bí mật về

Jonah Falcon với cậu nhỏ dài 34,29cm

Thông tin mật này đã được Falcon tiết lộ lần đầu tiên trên chương trình đặc biệt của kênh HBOPrivate Dicks: Men Exposednăm 1999. Anh đã gây sốc đối với tất cả các nhà sản xuất của chương trình.

Theo ước lượng chiều dài "cậu nhỏ" của Jonah Falcon thậm chí còn dài hơn chiều dài trung bình của những chai rượu vang.

Sở hữu "cậu nhỏ" siêu bự khiến đời sống tình dục của anh cũng thay đổi. Jonah Falcon cho hay "cậu nhỏ" dài 34,29cm dạy cho anh cách biết được kích thước đó không ph���i là yếu tố quyết định mọi thứ trong chuyện ấy.

Bí mật về
Người đàn ông này cũng đang sống 1 cuộc đời rất bình thường

Jonah cũng chia sẻ tình yêu với âm nhạc. "Khi còn nhỏ mẹ đã mua cho tôi đĩa của Billy Joel và từ đó tôi mua mọi album của người nghệ sĩ này. Tôi cũng học hỏi âm nhạc từ nhiều nhạc sĩ khác những năm 70, 80”. Bên cạnh âm nhạc, anh cũng là fan của Woody Allen và bộ phim yêu thích nhất của anh làMystery Science Theater 3000.

Ước mơ của Jonah Falcon là trở thành 1 diễn viên. Anh từng giành được 1 vai diễn trongHung, trên kênh HBO. Anh cũng xuất hiện trên phim ảnh và cả trên truyền hình với 1 số vai diễn nhỏ khác như trongThe Sopranos.

Bí mật về

Anh ao ước trở thành diễn viên bình thường

Anh cũng từng tham gia trongLaw & Order, A Beautiful MindEd.Ấn tượng nhất là cảnh quay của anh trongSex and the Citynhưng khi ra rạp nó đã bị cắt.

Năm 2006, tại Anh đã thực hiện một bộ phim tài liệu về anh mang tênWorld's Biggest Penis.

Mặc dù sở hữu "cậu nhỏ" siêu bự nhưng người đàn ông này không bao giờ muốn trở thành diễn viên phim cấp 3: "Bởi vì mọi diễn viên luônnói dối về kích thước thật "cậu nhỏ" của họ. Tôi đã được đo kích thước thật trên tivi. Tôi cũng không muốn làm chuyện ấy trước đám đông trên phim trường”.

Bí mật về

Hiện anh đang là chủ trò 1 chương trình truyền hình

Falcon hiện đang là chủ trò của 1 TV show có tên gọi "Talkin' Yankees" lên sóng trên kênh MNN tại New York.

Theo An ninh thủ đô

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ