Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới, nuôi suốt 23 năm

10-09-2017

Một phụ nữ ở Texas, Mỹ, được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với chiều dài các móng tay tổng cộng đo được là 5,4m.

 
 

nguoi-phu-nu-nuoi-mong-tay-suot-23-nam

Ayanna với bộ móng tay và móng chân ấn tượng.

 

Người phụ nữ này là Ayanna William, một nghệ nhân làm móng tay tới từ Houston, Texas, Mỹ. Mỗi chiếc móng của cô dài hơn 50 cm và giúp cho Ayanna được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới.

Ayanna đã dành 23 năm để nuôi dài những móng tay của mình. Cô cũng tiết lộ rằng điều khó nhất khi để móng tay dài là phải mất đến một tuần để sơn xong chúng.

 

nguoi-phu-nu-nuoi-mong-tay-suot-23-nam-1

Móng tay của Ayanna được sơn vẽ và chăm sóc cầu kỳ.

 

Trong khi Ayanna nhận được nhiều sự quan tâm từ những người hâm mộ về bộ móng tay độc đáo của mình thì bạn bè và người thân của Ayanna đều nghĩ rằng đó là điều bình thường.

Để chăm sóc móng tay, Ayanna phải sử dụng xà phòng chống vi khuẩn và bàn chải móng tay riêng để làm sạch chúng hàng ngày. Và để giúp móng tay dài ra, cô cũng thường xuyên bôi chất làm cứng và phủ một lớp acrylic mỏng lên móng.

 

nguoi-phu-nu-nuoi-mong-tay-suot-23-nam-2

Người phụ nữ này vui mừng vì được nhận kỷ lục thế giới.

 

Nói về lý do thực hiện việc này, Ayanna cho biết: "Tôi muốn con tôi biết rằng bất cứ điều gì mà chúng muốn đạt được đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, cần phải can đảm, có kỷ luật và kiên nhẫn thì mới hoàn thành được".

"Tôi rất vui mừng và vinh dự. Chưa bao giờ, dù là trong giấc mơ điên rồ nhất, tôi lại nghĩ có ngày mình được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới!", Ayanna nói thêm.


Theo ngoisao.net

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ