(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.128. New York Comic Con - Triển lãm truyện tranh lớn nhất Hoa Kỳ

08-02-2018

(uskings.us - kyluc.vn) New York Comic Con là một triển lãm truyện tranh lớn nhất Hoa Kỳ, thu hút nhiều "fan" truyện tranh, phim hoạt hình tham gia.

 

New York Comic Con (NYCC) là một triển lãm dành riêng cho truyện tranh, phim hoạt hình, video games, phim ảnh, truyền hình, và tất cả những thứ liên quan. Triển lãm được tổ chức hàng năm kể từ khi khánh thành vào năm 2006 tại Trung tâm Hội nghị Javits, thu hút 151.000 người tham dự vào năm 2014, được xếp hạng là sự kiện lớn thứ hai của thành phố New York và là triển lãm truyện tranh lớn nhất Bắc Mỹ.

 

 

Tại lễ hội, nhiều người mặc trang phục cosplay của nhân vật mà họ yêu thích, gặp gỡ những người nổi tiếng, tham dự các buổi trình diễn và chiếu phim.

 

 

NYCC chủ yếu xoay quanh Comic – một thể loại truyện tranh đặc trưng của Âu-Mỹ, khác với manga (truyện tranh Nhật Bản) và các dòng truyện tranh châu Á khác. Các khách mời nổi tiếng của NYCC bao gồm Bill Nye, Kevin Bacon, và Patrick Stewart. NYCC được kết hợp với Liên hoan Anime New York từ năm 2010.

 

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ