(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.198. Caswell-Massey : Thương hiệu tiêu dùng lâu đời nhất của Hoa Kỳ trong lĩnh vực nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

14-05-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Caswell-Massey, được thành lập năm 1752, là công ty chuyên về các sản phẩm nước hoa và chăm sóc cá nhân đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Xuất phát điểm của Caswell Massey là một cửa hàng bào chế ở Newport, Rhode Island, bởi một bác sĩ sinh ra ở Scotland tên William Hunter. Các loại sản phẩm chính của Caswell-Massey bao gồm nước hoa, xà phòng, sữa tắm và mỹ phẩm chăm sóc cơ thể, các sản phẩm cạo râu và đồ vệ sinh cá nhân dành cho nam giới, các loại phụ kiện chăm sóc cá nhân khác.

Sản phẩm được ưa thích nhất mang tên của các nhân vật lịch sử đáng chú ý như: JFK, George Washington, Cole Porter, Alla Nazimova, John Denver và The Rolling Stones.

Công ty được coi là công ty hoạt động liên tục lâu đời thứ tư ở Mỹ và là thương hiệu tiêu dùng lâu đời nhất của Mỹ.

Caswell Massey vẫn tiếp tục xây dựng và sản xuất các sản phẩm độc đáo để duy trì lượng khách hàng trung thành của mình. Tất cả các loại nước hoa và các mặt hàng chăm sóc cá nhân của Caswell Massey vẫn được sản xuất ở Mỹ và sử dụng các công thức ban đầu.

 


Vietkings - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ