(USKings Values.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.229. Fairfield Inn : Chuỗi khách sạn giá rẻ lớn nhất tại Hoa Kỳ

14-06-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Fairfield Inn của Marriott là chuỗi khách sạn tiết kiệm với chi phí thấp được nhượng quyền bởi Marriott International.

Hoạt động của Fairfield Inn nhằm hướng tới yêu cầu của khách về một nơi để ngủ với ít tiện nghi hơn, do đó cho phép Fairfield Inn cung cấp dịch vụ với giá thấp nhất có thể. Điều này được thực hiện thông qua các biện pháp tiết kiệm chi phí chẳng hạn như kiến trúc và giường được thiết kế nhất quán, cắt giảm dịch vụ nhà hàng sang trọng nhưng vẫn cung cấp bữa sáng miễn phí cho khách.

Marriott International đã phát triển Fairfield Inn vào cuối những năm 1980 để cạnh tranh với các chuỗi khách sạn dịch vụ hạn chế (ELS) khác (dưới 45 đô la một đêm) như Days Inn, Hampton Inn và Red Roof Inn. Địa điểm đầu tiên được khai trương vào tháng 10 năm 1987 tại Atlanta, Georgia.

Đối mặt với sự cạnh tranh, Fairfield Inn cần một chiến lược để phân biệt chín với các đối thủ cạnh tranh. Ban quản lý đã triển khai thiết bị cho phép khách đánh giá các khách sạn là 'tuyệt vời', 'trung bình' hoặc ‘tệ’. Marriott sau đó có thể theo dõi các số liệu quan trọng và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, Fairfield Inn nhấn mạnh vào việc lựa chọn nhân sự có chất lượng để tìm kiếm nhân viên thân thiện và tích cực. Điều này được hỗ trợ bằng cách cung cấp mức lương cao hơn so với đối thủ cạnh tranh mặc dù sẽ làm giảm doanh thu nhưng sẽ mang đến cho khách trải nghiệm tốt hơn tại Fairfield Inn so với đối thủ.

Tính đến tháng 2 năm 2017, có tổng cộng 800 khách sạn Fairfield Inn trên toàn thế giới.

 


Vietkings - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ