(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.249. Bristol Fourth of July Parade (Đảo Rhode) : Cuộc diễu hành ngày lễ độc lập lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

04-07-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Cuộc diễu hành ngày lễ độc lập Bristol được thành lập vào năm 1785 tổ chức lần đầu tại Bristol, đảo Rhode. Cuộc diễu hành Bristol là cuộc diễu hành ngày lễ độc lập lâu đời nhất tại Hoa Kỳ.

Tại Hoa Kỳ, Ngày Độc Lập, còn gọi là 4 tháng 7 (the 4th of July), là một ngày lễ liên bang để kỷ niệm Tuyên ngôn Độc lập được ký năm 1776. Ngày lễ này thường được đi kèm với những cuộc diễu hành, liên hoan ngoài trời, và nhiều buổi lễ công cộng.

Hội đồng ngày 4 tháng 7 Bristol là một tổ chức tình nguyện gồm 120 người tổ thức các buổi lễ kỷ niệm để vinh danh những quân nhân, công chức và lính cứu hỏa trong cộng đồng Hoa Kỳ. Họ tài trợ cho nhiều sự kiện cộng đồng và gây quỹ trong suốt cả năm để ủng hộ lễ kỷ niệm, đỉnh điểm là cuộc diễu hành ngày lễ độc lập.

Cuộc diễu hành được thành lập bởi Rev. Henry Wight và sau này được tổ chức bởi Hội Đồng ngày 4 tháng 7 Bristol. Lễ hội chính thức bắt đầu vào ngày Quốc Kỳ 14 tháng 6 với các buổi hòa nhạc ngoài trời, cuộc đua hộp xà phòng và cuộc đua của các nhân viên cứu hỏa tại Công viên Độc lập. Sự kiện thu hút hơn 200.000 người đến từ đảo Rhode và trên toàn thế giới. Những lễ kỷ niệm phức tạp này mang lại cho Bristol biệt danh là 'thị trấn yêu nước nhất nước Mỹ'.

 


Vietkings - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ