(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.250. Dunkin' Donuts (Bang Massachusetts) : Chuỗi cửa hành kinh doanh bánh donut và cà phê lớn nhất tại Hoa Kỳ

05-07-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Dunkin 'Donuts là một công ty bánh quy toàn cầu của Mỹ và quán cà phê có trụ sở tại Canton, Massachusetts. Nó được thành lập vào năm 1950 bởi William Rosenberg ở Quincy, Massachusetts và đã trở thành chuỗi cửa hàng cà phê và bánh nướng lớn nhất tại Hoa Kỳ, với hơn 12.000 nhà hàng ở 36 quốc gia.

Các sản phẩm của chuỗi bao gồm bánh rán, bánh mì tròn, các loại bánh nướng khác và một loạt đồ uống nóng và đá. Dunkin’Donut đã phục vụ lọai cà phê chất lượng cao hơn 68 năm qua. Ngày nay, Dunkin’Donut là nhà bán lẻ cà phê tách lớn nhất tại Mỹ, phục vụ gần 1 tỉ tách cà phê pha mỗi năm. Chỉ sử dụng 100% loại hạt cà phê Arabica, Dunkin’Donuts cung cấp loại cà phê rang có hương vị dịu, được xay theo công thức đặc biệt của công ty và được công nhận là loại cà phê hảo hạng trong nghành công nghiệp cà phê.

Lịch sử của Dunkin’Donuts quay về cách đây 68 năm khi Bill Rosenberg sáng lập ra công ty vào năm 1950 và khai trương cửa hàng đầu tiên tại Quincy, bang Massachussets. Váo lúc đó, Bill quan niệm một triết lí giản đơn: ”Tạo nên và phục vụ các  loại cà phê và bánh rán tươi nhất, ngon nhất một cách nhanh nhất và lịch sự tại những cửa hàng hiện đại, với những sản phẩm tốt nhất”. Triết lí đó vẫn còn giá trị đến ngày nay và là nền tảng giúp cho Dunkin’Donuts phát triển trở thành chuỗi cung cấp cà phê và bánh nướng lớn nhất trên thế giới. Dunkin’Donut cung cấp hơn mười hai loại cà phê, bánh rán, bánh mì tròn, bánh nướng xốp, sandwich cho bữa sáng và các loại bánh nướng khác.

Như là một phần trong cam kết của công ty, đó là sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng,  Dunkin’Donuts vừa thiết lập một đội chuyên gia ẩm thực mới,  với những đầu bếp giàu kinh nghiệm và nổi tiếng nhằm tạo ra nhiều thực đơn mới và phong phú cho khách hàng. Nhiệm vụ của đội ẩm thực là cung cấp cho khách hàng nhiều thực đơn ngon,  đầy tính sáng tạo mà lại đượ phục vụ nhanh chóng,  tươi và giá cả thì phải chăng.

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ