(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.256. Academy of Music (Bang Pennsylvania) : Nhà hát opera lâu đời nhất ở Hoa Kỳ

11-07-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Học viện Âm nhạc, còn được gọi là Học viện Âm nhạc Hoa Kỳ, là một phòng hòa nhạc và nhà hát opera nằm tại 240 đường S. Broad ở Philadelphia, bang Pennsylvania. Vị trí của nó nằm giữa đường Locust và Manning trong khu vực Đại Lộ Nghệ Thuật của Trung Tâm Thành Phố.

Hội trường được xây dựng vào năm 1855–57 và là nhà hát opera lâu đời nhất ở Hoa Kỳ vẫn được sử dụng cho mục đích ban đầu của nó. Được biết đến như là 'Grand Old Lady of Locust Street', địa điểm là nhà của Pennsylvania Ballet và Opera Philadelphia. Đây cũng là quê hương của Dàn nhạc Philadelphia từ khi thành lập vào năm 1900 đến năm 2001, khi dàn nhạc chuyển đến Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Kimmel mới. Dàn nhạc Philadelphia vẫn giữ quyền sở hữu của Học viện.

Nhà hát có vở opera đầu tiên, và được quảng cáo chính thức, một tháng sau đó vào ngày 25 tháng 2 năm 1857, với buổi biểu diễn Il trovatore của Max Maretzek Công ty Opera Ý Verdi's với sự tham gia của Marietta Gazzaniga trong vai Leonora, Alessandro Amodio di Luna, Zoë Aldini như Azucena, Pasquale Brignoli như Manrico, và Max Maretzek .

Nhà hát opera này có sức chứa 2,900 thính giả. Các khán phòng được chiếu sáng bởi một đèn chùm pha lê lớn, có đường kính 16 ft (4,9 m), và nặng 5.000 lb (2.300 kg). Khi được lắp đặt, đèn chùm chứa 240 vòi phun khí, được chuyển đổi thành điện vào năm 1900 và được tái chế vào năm 1957.

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ