(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.280. QuickChek balloon festival (Bang New Jersey) : Lễ hội khinh khí cầu lớn nhất tại Hoa Kỳ

04-08-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Lễ hội khinh khí cầu QuickChek thường niên được tổ chức ở thị trấn Readington bang New Jersey, Hoa Kỳ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Đây là l�� hội khinh khí cầu lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Trong năm 2012, lễ hội khinh khí cầu QuickChek có khoảng 125 hình dạng khinh khí cầu cùng các buổi hòa nhạc, nhà cung cấp thực phẩm, biểu diễn pháo hoa thu hút hơn 175.000 người tham gia với sự hợp tác của hơn 50 công ty.

Lễ hội khinh khí cầu được Bill Lewis làm việc cho báo USA Today mang đến khoảng 10 khinh khí cầu đến New Jersey để tổ chức sự kiện khánh thành. Hai năm sau đó họ di chuyển đến địa điểm hiện tại - sân bay Solberg với số lượng khinh khí cầu lên đến 40-50 và khoảng 30.000-40.000 người tham gia. Năm 1993, Howard Freeman và John Korff đã mua lại bản quyền lễ hội này và ký thỏa thuận tổ chức lễ hội hàng năm tại sân bay Solberg.

Cũng vào năm đó, họ tìm được nhà bảo trợ lâu dài cho lễ hội là QuickChek. Tính đến thời điểm này, lễ hội là sự kiện lớn nhất của New Jersey  và là lễ hội khinh khí cầu vào mùa hè lớn nhất tại Hoa Kỳ.

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ