(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.281. Comic-Con (Bang California ) : Triển lãm truyện tranh và văn hóa đại chúng lớn nhất tại Hoa Kỳ

05-08-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Comic-Con là triển lãm truyện tranh và văn hoá đại chúng lớn nhất thế giới đã được diễn ra hằng năm tại San Diego, Hoa Kỳ.

Nó được thành lập như là Triển lãm truyện tranh vàng của quốc gia vào năm 1970 bởi một nhóm người San Diego bao gồm Shel Dorf, Richard Alf, Ken Krueger và Mike Towry; sau này, nó được gọi là ‘ Triển lãm truyện tranh của San Diego’. Nó là một bốn ngày của sự kiện (thứ năm – chủ nhật) được tổ chức vào mùa hè (vào tháng bảy từ năm 2003) tại San Diego Convention Center ở San Diego.

Trong triển lãm, những người hâm mộ sẽ có cơ hội được tham quan, chiêm ngưỡng các gian hàng được thiết kế đặc sắc và đặc biệt được gặp gỡ với những nhân vật truyện tranh, điện ảnh nổi tiếng trên màn ảnh. Lễ hội Comic-Con hàng năm cũng là dịp được các lựa chọn để giới thiệu, hé lộ những sản phẩm mới, những bộ phim mới với người hâm mộ.

Những người tham gia còn có cơ hội được giao lưu với những diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất trong thời gian qua và được theo dõi những thước phim chưa từng được công bố. Bắt đầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1970 chỉ với 300 người tham gia. Triển lãm Comic-Con năm nay sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày, dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 130.000 người hâm mộ văn hoá đại chúng.

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ