(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.286. Liberty University (Bang Virginia ) : Trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất tại Hoa Kỳ

10-08-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Liberty University là trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất Mỹ và là trường đại học Thiên chúa lớn nhất thế giới và năm trong top 7 trường hệ 4 năm lớn nhất bang Virginia.

Với số lượng sinh viên theo học khoảng 13,800, trong đó có hơn 100,000 sinh viên tham gia các khóa học trực tuyến. Liberty University xếp đầu về chất lượng và các khu học xá, xếp thứ 21 về mức độ an toàn và nằm trong danh sách 30 trường có câu lạc bộ thể thao xuất sắc nhất.

Sinh viên khi học tập tại nhà trường sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty toàn cầu ở thủ đô Washington D.C trong một học kỳ. Các công ty toàn cầu tiêu biểu nổi tiếng thế giới với nhiều người mơ ước làm việc như: Apple, bảo hiểm Hartford, NFL, hãng tin ESPN, Fox News và Discovery channel.

Liberty University thành lập năm 1971 đã đào tạo ra những sinh viên ưu tú, kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu tiếp cận với thế giới. Nhà trường nằm ở tại chân đồi dãy núi xinh đẹp  Blue Ridge Mountains và trên bờ sông phía nam lịch sử James với nhiều cơ hội tham gia các chuyến vui chơi giải trí ngoài trời.

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ