(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.346. Vans Triple Crown Of Surfing (Bang Hawaii) : Cuộc thi lướt sóng uy tín và lớn nhất tại Hoa Kỳ

10-10-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Vans Triple Crown Of Surfing là một sự kiện lướt sóng chuyên nghiệp được tổ chức tại bờ Bắc Oahu, bang Hawaii nơi có đường bờ biển nổi tiếng nhất trên thế giới với những cột sóng lên đến 15m vào mùa đông. Đây là cuộc thi lướt sóng uy tín nhất tại Hoa Kỳ và thế giới.

Cuộc thi có 3 sự kiện lớn đó là : Cuộc thi lướt sóng chuyên nghiệp tại bờ biển Haleiwa Ali'i , Cúp thế giới lướt sóng tại bờ biển Sunset, Giải Billabong Pipe Masters đã tạo nên chuỗi sự kiện ba lần đoạt ngôi vô địch World Surf League.

VTCS tự hào có một khoản tiền thưởng kết hợp với hơn một triệu đô la trong tất cả ba sự kiện với số tiền 50.000 đô la cho người lướt sóng đoạt danh hiệu.

Vans Triple Crown of Surfing là cuộc thi có tiếng trên thế giới về độ uy tín cũng như độ khó. Nó được xem như là một bài kiểm tra khả năng lướt sóng của những vận động viên chuyên nghiệp. Đây là nơi quy tụ những vận động viên thể thao tài năng nhất tham gia.


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ